Top 10 Showreel nổi bật của năm 2015

0
107

Mọi thứ đã sẵn sàng cho một năm đầy hứa hẹn, khác biệt hoàn toàn với những lĩnh vực khác trong xã hội, những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực VFX trên toàn thế giới, thường bắt đầu giới thiệu về thế mạnh của mình bắng những gì họ đã cống hiến cho 1 năm trước đó.

Đơn giản là những Showreel họ muốn giới thiệu đến khá giả trong năm mới đều là những hình ảnh trong những bộ phim bom tấn đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Top 10 Showreel nổi bất của năm 2015

Nếu như các hãng phim đang tung ra những bản Official Trailer, hay những bản Official Teaser Trailer để thu hút và làm nóng dư luật truyền thông cũng như giới khản giả mộ điệu, thì các công ty chuyên xây dựng các hiệu ứng kỹ xảo hình ảnh đặc biệt cho phim cũng tung ra những bản Showreels tiêu biểu của mình. Việc làm đó ngoài tính chất cổ vũ cũng như tạo nên sức hút cho tác phẩm điện ảnh sắp công chiếu, họ cũng mong muốn có cơ hội PR cho chính mình.

10 Gương mặt nổi trội của năm 2015

Trong phần giới thiệu về những Showreel nổi bất của năm 2015 này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn 10 Showreel được đánh giá là cuốn hút nhất, được giới thiệu bởi các công ty chuyên xây dựng hiệu quả hình ảnh đặc biệt, hay còn gọi kỹ xảo điện ảnh hàng đầu thế giới.

MPC Film

Stargate Studios

Realtime

Factory VFX Demo reels

https://vimeo.com/116904781

Mr. X inc Showreels

Sony Pictures Imageworks

Luca Zappala

https://vimeo.com/86261189

Balazs Drenkovics

Macrograph

2015 FX TD Showreels

Hoang Tuan Minh 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here