Vén màn kỹ xảo điện ảnh trong The Amazing Spider Man 2

0
331

Cuộc đời của chàng sinh viên Peter parker thay đổi hoàn toàn kể từ khi bị chú nhện trong phòng thí nghiệm di truyền học cắn trong 1 chuyến thăm quan. Những tưởng câu sinh viên nhút nhất này sẽ chết bởi chất độc quái ác đó, nhưng sự việc xui xẻo ấy lại mang về cho Peter một nguồn sức mạnh siêu nhiên và cũng từ đó anh trở thành vị cứu tinh của nước Mỹ. Khi kể đến đây, chắc nhiều người đang nhớ lại những hình ảnh đầu tiên của bộ phim bom tấn, Spider Man được giới thiệu vào năm 2002 và cũng bắt đầu tư đây, Series phim Người Nhện đã chính thức chinh phục khán giả yêu điện ảnh trên khắp thế giới, bộ phim này đã mang về những thành công vô cùng to lớn cho nhà sản xuất, bất chấp trước đó nhân vận Người nhện đã làm mưa làm gió trên sóng truyền hình. Những pha hành động đẹp mắt, những màn kỹ xảo điện ảnh hoành tráng với sự hỗ trợ của công nghệ đã đưa Spider Man đến với thành công liên tiếp về mặt doanh thu. Vậy sau những màn kỹ xảo hoành tráng đó là gì? đó chính là nội dung và Kyxaodienanh.com muốn chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay và bây giờ chúng ta cùng nhau đi khám phá nhé.

Kỹ xảo điện ảnh trong The Amazing Spider Man 2 và những cảnh hậu trường

Trong phần đầu tiên của bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau chứng kiến những cảnh hậu trường của một trong những phân đoạn của bộ phim. Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một buổi diễn xuất và chỉ đạo diễn xuất của Đạo diễn cũng như các diễn viên nổi tiếng như Jamie Foxx, Andrew Garfield và Emma Stone…

Những người làm kỹ xảo nói gì về quá trình làm phim.

Một bộ phận không thể thiếu, đó chính là những chuyên gia bậc thầy VFX của điện ảnh Hollywood, những nhà phù thủy tài năng, những người đã tạo nên sự khác biệt giữa Hollywood với phần còn lại của thế giới. Họ đã làm gì để có thể tạo nên những khoảnh khắc cao trào và hoành tráng của bộ phim, mời các bạn chúng ta cùng lắng nghe cũng như xem cách họ đã thực hiện một phân cảnh hành động đầy gay cấn trong bộ phim này nhé.

Công nghệ và sự sáng tạo của các chuyên gia kỹ xảo đã mang đến điều gì?

Thật khó để chúng ta có thể nhận ra Ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Jamie Foxx, qua tạo hình của các chuyên gia VFX, vâng sức mạnh của công nghệ và sự sáng tạo đã mang đến cho bạn đầy những điều bất ngờ và sự thú vị, hãy xem và cảm nhận nhé.

Vai trò của kỹ xảo 3D trong các bộ phim của Hollywood.

Vai trò của của 3D đã trở thành bất biến trong các siêu phẩm bom tấn của Hollywood và The Amazing Spider Man 2 cũng không là một ngoại lệ. phần kết của bài viết này, chúng ta cùng nhau xem lại những hình ảnh được các nhà hậu kỳ và các chuyên gia VFX ở Hollywood ứng dụng cho bộ phim, thông qua đoạn Behind The Scenes này nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here