Học Phần mềm after effects căn bản bài 12

1
2186

Xin chào các bạn, chúng ta lại gặp nhau trong bài hướng dẫn số 11 của Chương trình hướng dẫn học phần mềm after effects căn bản bằng hình. Trong phần chia sẻ này Kyxaodienanh.com xin được giới thiệu đến các bạn, cách để chúng ta có thể biến một đối tượng 2D thành một đối tượng 3D, mà không cần sự hỗ trợ của các Plugins cũng như tiện ích Re – Traced 3D.

Hướng dẫn học phần mềm after effects bài 11

Đây không phải là tiện ích mới mẻ, nói đúng ra nó là thủ thuật, dựa vào vùng nhìn trong môi trường không gian 3 chiều để đánh lừa thị giác người xem dựa trên các lớp layer được sắp xếp mới khoảng cách hợp lý.

Nhưng như đã nói, kỹ năng không phải là vấn đề tiên quyết trong lĩnh vực này, mà vấn đề quan trọng là bạn biết thế mạnh của từng công cụ để kết hợp và khai triển dựa trên ý tưởng của riêng mình.

Để thực hiện được hiệu ứng thú vị này, chúng ta cần kết hớp một số thao tác và các Hiệu ứng Effects đề cử dưới đây, chúng ta cùng xem ví dụ sau khi Final nhé.

Các công cụ đề cử

  • Layer/ Camera
  • Layer/ Solid

Video Hướng dẫn thao tác

Chỉ cần một chút tập trung là bạn có thể làm theo bài hướng dẫn đó một cách dễ dàng, hãy bắt đầu nhé. Chúc các bạn thành công.

Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

  1. Hi,
    Mình rất thích kĩ xảo, mình đang muốn theo học chuyên về ngành này thì nên học ở đâu và công việc sau này chủ yếu làm gì? Bạn tư vấn cho mình nhé! Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here