Học phần mềm after effects căn bản bài 13

1
2328

Chào các bạn quý độc giả của Kyxaodienanh.com, trong bài chia sẻ hướng dẫn học phần mềm after effects căn bản số 13 này, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về một hiệu ứng rất thú vị, hiệu ứng có tên tiếng anh là Lava tức Nham Thạch, Bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo ra một hiệu ứng mô phỏng dung nham núi lửa.

Học after effects căn bản tạo hiệu ứng Nham thạch

Để tạo ra hiệu ứng kỹ xảo Lava (Nham thạch) chúng ta có thể kết hợp những công cụ trong bộ Effects cơ bản được tích hợp sẵn trong phần mềm After effects. Và bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về những ứng dụng đó là gì nhé.

Những công cụ đề cử

Layer /new / Solid

Noise & Grain/ Fractal Noise / DynamicContrast = 160

  • Brightness = 13

Transform

  • Offset Turbulence = 640

Evolution

  • start = 0 – End = 4

Distort / Displacement Map

  • Max Horizontal Displacement = 0
  • Max Vertical Displacement = 25

Channel / Invert

Color Correction / Colorama

  • Output Cycle/ Fire

Layer / New / Adjusment

Video hướng dẫn tạo hiệu ứng Lava

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện hiệu ứng Lava, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn video tutorials hướng dẫn, với những thao tác Demo được thực hiện bằng Video tương tác, hi vọng sẽ tạo cho các bạn phương pháp tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả, chúc các bạn thành công.

Hoang Tuan Minh

[sam id=”1″ codes=”true”]

1 COMMENT

  1. Cảm on website rất nhiều .Thú thật mình chỉ là tay ngang thôi .Mình làm lĩnh vực khác nhưng rất đam mê quay phim chụp ảnh mỗi tội đk không cho phép toàn tự mày mò .và cũng không biết bắt đầu từ đâu …Mình biết đến web này sau khi tìm kiếm về kĩ xảo điện ảnh và cụ thể về sử dụng AE . Mình đã đọc rất nhiều bài trên web và xem gần hết video trên youtube cũng phần nào làm chủ được AE tuy chỉ ở mức cơ bản . Chúc admin luôn nhiều sức khỏe và web ngày một phát triển .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here