Học phần mềm After effects căn bản bài số 9

4
2800

Có rất nhiều bạn thắc mắc, về việc làm thế nào để có thể tạo ra một hiệu ứng mô phỏng màn hình HUD Glass Trong after effects , hay nói cách dễ hiểu hơn là tạo ra một hàn hình trong suốt và hiện thị các thông số kỹ thuật mô phỏng màn hình tương tác HUD..Ngày hôm nay, kyxaodieanh.com sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện, làm thế nào để tạo ra hiệu ứng nhanh nhất.

Học After Effects căn bản – Tạo màn hình HUD Glass

Xin chào các Bạn, trong bài hướng dẫn học phần mềm after effects căn bản dành cho người mới bắt đầu kỳ này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn, hai cách để chúng ta  có thể tạo nên 1 Layer trong suốt, thường được ứng dụng làm nền cho các hiệu ứng mô phỏng Digital Displays.

Chỉ với những công cụ được tích hợp sẵn trong phần mềm Adobe After Effects, với những thao tác vô cùng đơn giản, dễ hiểu chỉ cần chú ý đôi chút, là bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo nên những hiệu ứng đó.

Những công cụ sử dụng

Option 1

  • Layer/Solid
  • layer/Mask

Option 2

Effects/ Distor / CC Ripple Pulse

  • Amplitude
  • Render Bump Map

Video hướng dẫn

Để giúp các bạn nắm bắt nhanh hơn bài học, chúng tôi có làm sẵn một Tutorials dưới dạng video, hi vọng điều này sẽ giúp ích cho các bạn nhiều hơn trong quá trình thao tác, chúc các bạn thành công.

 Hoang Tuan Minh

4 COMMENTS

  1. Cảm ơn Bác HOANGTUANMINH rất nhiều với thật nhiều kiến thức bổ ích! Chúc Bác luôn khỏe và có nhiều chia sẽ về kỹ xảo ! Cảm ơn Bác thật nhiều !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here