60 Hướng dẫn tiêu biểu về Title Effects

0
1046

Xin chào các bạn! trong chủ đề mới chia sẻ kiến thức về hướng dẫn sử dụng phần mềm After effects nâng cao lần này, Kyxaodienanh.com xin được chia sẻ đến các bạn Series mang nội dung giới thiệu bộ sưu tập 60 bài hướng dẫn tạo hiệu ứng Title Effects hay nhất, được chúng tôi chọn lọc từ rất nhiều những diễn đàn chia sẻ VFX khác nhau.

Những hướng dẫn hay với chủ đề Title effects

Ngoài việc truyền tải thông tin của sản phẩm. Title Effects còn đóng góp một vai trò quan trọng trong bố cục tổng thể của một đoạn Intro của chương trình, cùng với sự chuyển động của hình ảnh và âm thanh, những hiệu ứng kỹ xảo title sẽ giúp cho cao trào của đoạn intro đó gắn kết và thuyết phục hơn rất nhiều. Với thời lượng bài viết khá hạn chế về không gian trình bày, chúng tôi sẽ chia thành nhiều phần và mỗi phần sẽ giới thiệu tối đa 6 Tutorials, nhằm vừa tạo cho các bạn khôi lượng thông tin vừa đủ, tránh hiện tượng “ bội thực thông tin” dễ gây nên sự nhàm chán.

Title effects 6 hướng dẫn đầu tiên

Trong phần giới thiệu đầu tiên này, chung tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những bài hướng dẫn theo chủ đề về điện ảnh, hay nói cách khác là chúng ta cùng nhau đi khám phá về những hiệu ứng kỹ xảo T.E đến từ những bộ phim bom tấn nổi tiếng của điện ảnh Hollywood, chú các bạn thành công.

Pacific Rim

Godzilla Film

Green Lantern

Fright Night

The Three Musketeers

Mr Nobody

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here