Học After Effects -Hiệu ứng quang học Optical flares

0
1885

Xin Chào các bạn, chúng ta lại nhau ở phần 6 bài hướng dẫn học phần mềm After effects bằng hình, trong phần chia sẻ nay, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến bạn một chủ đề khá thú vị, đó chính cách sử dụng hiệu ứng quang học Optical Flares, một tiện ứng dụng rất phổ dụng được cài đặt trong phần mềm After effects.

Học phần mềm after effects hiệu ứng quang học Optical Flares

Optical Flares là gì?

Optical Flares là một ứng dụng về quang học (các tia sáng laser, điện tử..) được phát triển bơi Hãng phần mềm khá nỗi tiếng trong lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, một cái tên mà bất cứ người yêu thích VFX, ở bất cứ nơi đâu trên thế giới đều biết đó chính là Video Copilot. Có thể nói đây là một ứng dụng phổ biến nhất hiện nay, được ứng dụng rất nhiều vào các video clip cũng như phim ảnh, những hiệu quả mà hiệu ứng quang học Optical Flares mang lại là không thể bàn cãi…Được cài đặt vào phần mềm kỹ xảo Adobe After effects dưới dạng Plugin, Optical Flares hỗ trợ cho bạn, ngoài một bộ thư viện gồm rất nhiều các chất liệu mô phỏng được tích hợp, Optical Flares còn hỗ trợ chó người dùng những Option tinh chỉnh rất đầy đủ, có thể nói ngoài Knoll Light Factory, Optical Flares chính là những lựa chọn mang tính hiệu quả cho việc mô phỏng ánh sáng quang học cho sản phẩm của bạn.

Sự dụng phần mềm Optical Flares như thế nào.

Mỗi ứng dụng đều có những tùy biến khác nhau, dựa trên nhu cầu và ý tưởng người dùng, chính vì thế , những bài hướng dẫn luôn là điều cần thiết. Những Video clip mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn dười đây sẽ giúp bạn tiếp cận thành công nhanh chóng, chúc các bạn có nhiều niêm vui và có nhiều ý tưởng hay, những kết quả tốt từ ứng dụng tuyệt vời này.

How to User Optical Flares

Optical Flares Basic Keyframe

Howto Create Text Effects With Optical Flares

How to Add Optical Flares

Particle Path With Optical Flares

http://www.youtube.com/watch?v=sLgoCEHN-64

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here