Học Phần mềm After effects nâng cao bài 1

2
1331

Xin chào các Bạn, chúng ta lại gặp nhau phần nâng cao của chương trình hướng dẫn học phần mềm after effects nâng cao bằng tiếng việt bài số 1. Trong bài hướng dẫn này, kyxaodienanh.com xin mời các bạn, chúng ta cùng nhau đi làm quen với hiệu ứng Trapcode Particular, một hiệu ứng đặc biệt, thường được các chuyên gia VFX sử dụng để tạo ra những hiệu ứng kỹ xảo tuyệt đẹp.

Học phần mềm after effects, hiệu ứng Trapcode Particular.

Trong loạt  bài giới thiệu về thế giới đồ họa vật lý được dùng trong kỹ xảo điện ảnh, của tác giả Atomic, chắc hẳn phần nào các bạn đã hình dung ra những bí mật phía sau hậu trường của các chuyên gia thiết kế hiệu quả đặc biệt của Điện ảnh Hollywood nói riêng và thế giới nói chung thường sử dụng, để xây dựng lên các pha kỹ xảo điện ảnh hoành tráng mà chúng ta thường thấy trong các tác phẩm phim bom tấn. Xuất phát điểm đơn giản chỉ là những đối tượng phân tử dạng hạt, nhưng khi kết hợp với các tiện ích trong bộ Option cộng với ý tưởng của bạn, Particular sẽ mang đến cho bạn, những hiệu ứng kỹ xảo tuyệt đẹp, như những hiệu ứng khói, nước, lửa hay nói cách khác có thể giúp bạn mô phỏng thành công các tác nhân về vật lý hay hóa học.

Hướng dẫn sử dụng Plugins Trapcode Particular, bằng tiếng việt

Trước đây chúng tôi cũng đã từng có lần giới thiệu đến các bạn, những bài hướng dẫn sử dụng bộ lọc Trapcode Particular, được chọn lọc từ nhiều nguồn chia sẻ khác nhau. Nhưng như các bạn cũng biết, không phải ai cũng có vốn ngoại ngữ kha khá, để có thể lĩnh hội hết được những hướng dẫn từ những Tutorials đó, chính vì vậy, ngày hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu một bài hướng dẫn được việt hóa. Với video hướng dẫn tương tác và có tính ứng dụng cao của tác giả Phi Ho, hi vọng sẽ giúp các bạn, có thể quản lý và ứng dụng hiệu quả Plugin tuyệt vời này, chúc các bạn thành công.

Trapcode Particular Tutorials

 

Anh Bùi Ngọc

2 COMMENTS

  1. cho e hỏi, nếu dùng hiệu ứng này cho đối tượng động, ví dụ: 1 người đang quằn quại rên la vì đang bị tan biến, thì được không ạ??? (Đối với đối tượng ở 1 vị trí và di chuyển sang vị trí khác ạ)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here