Học phần mềm After effects – Plugin Twixtor

17
1640

Việc ghi lại hình ảnh miêu tả một viên đạn bay ra khỏi nòng súng với tốc độ 800 m/giây, không còn là việc quá khó với những chiếc máy quay phim đặc biệt được trang bị để ghi lại hình ảnh với tốc độ hàng ngàn Frame/giây. Nhưng để biến một cảnh quay có tốc độ chuyển động bình thường trở thành một đoạn phim có tốc độ Slow Motion, đa phần chúng ta phải phụ thuộc vào sự giúp đỡ của các ứng dụng phần mềm, trong đó vai trò của After effects có một phần khá quan trọng.

Học phần mềm After effects nâng cao bài số 8

Trong phần giới thiệu học phần mềm After Effects nâng cao bài số 8 này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu cho các bạn cách làm sao để có thể tạo ra một hiệu ứng kỹ xảo chuyển động kiểu Slow Motion, nói đến Slow Motion nhiều người sẽ liên tưởng đến những đoạn phim quay chậm, đặc tả sự chuyển động của đối tượng trong một cảnh quay nào đó, có thể là hình ảnh kỹ xảo mô tả về quỹ đạo bay của một viên đạn, của một cú ngã, hay là cảnh giao chiến giữa hai nhân vật.

Hướng dẫn sử dụng Plugins Twixtor trong After effects

Trong nội dung bài chia sẻ này, chúng ta sẽ cùng nhau làm quen với một ứng dụng cài đặt dưới dạng Plugins, tiện ích có tên gọi là Twixtor. Twixtor đóng vai trò như sự hỗ trợ giúp bạn có thể biến những đoạn Video được quay với tốc độ bình thường, trở thành những đoạn clip có tốc độ di chuyển cực chậm, mà chúng ta hay gọi là Slow Motion mà không tác động lên chất lượng cũng như chất lượng của đoạn Video đó. Có một vài lời khuyên dành cho bạn để đạt được một chất lượng hoàn hảo khi sử dụng Twixtor, là bạn nên quay hình ảnh ở tốc độ tối thiểu là 60 F/Second, để đảm có thể đưa ra một kết quả tốt nhất.

Tìm Plugins Twixtor ở đâu?

Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được chia sẻ, bởi vì lý do muôn thủa, đó chính là giới hạn bản quyền sản phẩm. Hi vọng các bạn không lấy làm thất vọng bởi sự bất tiện này.

17 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here