Học Phần mềm After effects nâng cao – HUD Screen

0
1034

Ngày nay, Công nghệ Multi Touch không còn là sản phẩm tưởng tượng, mà chúng ta thường nhìn thấy trong các bộ phim của Điện ảnh Hollywood nữa, nó đã trở thành một công nghệ quen thuộc được ứng dụng rộng rãi trên các phương tiện di động Smart Phone. Và có lẽ không còn xa nữa, với chỉ chiếc đồng hồ đeo tay, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng mọi nhu cầu giải trí, ở bất cứ nơi đâu nhờ vào một màn hình mô phỏng HUD. Cụm từ HUD (A Head up Display) thực ra không còn xa lạ gì trong các ứng dụng chuyện dụng, như được tích hợp trên máy ngắm gắn trên mũ của các phi công quân sự. Nhưng trong dân sự thì khái niệm này mới được ứng dụng thí điểm cho các công nghệ mới thời gian gần đây.

Hiệu ứng kỹ xảo HUD trong phần mềm after effects

Bỏ qua câu chuyện về công nghệ, chúng ta cùng nhau quay trở lại chủ đề chính các bạn nhé. Trong điện ảnh, nếu ai đã từng xem những bộ phim bom tấn gần đây, như Iron Man…thì có lẽ hình ảnh về công nghệ này đã trở nên quen thuộc. Có bao giờ bạn muốn tìm hiểu về điều đó chưa? vâng nó thực sự rất cuốn hút và bất giờ hơn là để tao nên điều thú vị đó, hoàn toàn không phải là điều gì đó qua khó khăn.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng HUD trong AE

Trong bài hướng dẫn học phần mềm after efefcts bằng tiếng việt Nâng cao kỳ này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn bài hướng dẫn, về cách làm thế thế nào để có thể tạo nên một hiệu ứng kỹ xảo mô phỏng màn hình HUD, bằng các tiện ích được tích hợp sẵn trong trong phần mềm kỹ xảo Aodobe After Effects. Với 3 bài hướng dẫn này, bạn có thể tự tin để tự tin tạo nên những điều bất ngờ nho nhỏ, từ chính ý tưởng của mình, chúc các bạn thành công.

HUD Interface basic Part 1

HUD Interface basic Part 2

HUD Interface basic Part 3

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here