Học phần mềm after effects với chuyên gia – P1

1
887

Xin chào các Bạn độc giả! bắt đầu kể từ hôm nay Kyxaodienanh.com sẽ chính thức dành một góc nhỏ, trong nội dung bài viết của mình, để giới thiệu cũng như chia sẻ đến các bạn những bài hướng dẫn học phần mềm after effects bằng hình cũng như những giáo trình được tổng hợp được chắt lọc từ nhiều tác giả. Nếu trước đây các bạn đi theo từng chủ đề của phần mềm, hay từng plugin, thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn từng tác giả cụ thể. Với mong muốn giúp các bạn tiếp cận nhiều hơn các phong cách, cũng như kiến thức khác nhau, để từ đó bạn có thể đa dạng hóa kỹ năng sử dụng các ứng dụng phần mềm của mình.

Học phần mềm After Effects với Vinh Son Nguyen

Trong phần đầu tiên này, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một chuyên gia về Motion Graphic và Visual Effects Artist khá nổi tiếng, với những bài chia sẻ về After effects trên mạng chia sẻ video trực tuyến Youtube và một điều đặc khá biệt anh là một người gốc Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Hoa kỳ. Trước khi chúng ta đi vào phần chi tiết, mời các bạn cùng làm quen cũng như tìm hiểu đôi chút về tác giả Vinh Son Nguyen nhé.

Hoc phan mam voi tac gia vinh son nguyen
Vinh Son Nguyen

Là thế hệ gốc việt thứ 2 sinh ra và lớn lên ở Hoa kỳ, Vinh Son Nguyen được rất nhiều cộng đồng VFX biết đến qua những bài chia sẻ kiến thức về phần mềm Adobe After effects và Maxon Cinema 4D trên các diễn đàn chia sẻ video như Youtube và Vimeo. Vinh Son Nguyen cũng là nhà thiết kế quen thuộc của các bạn hàng tên tuổi như BBC, PBS và SaigonTv. Sau đây chúng tôi xin mời các bạn đến với những bài hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe After effects do tác giả Vinh Son Nguyen biên soạn và chia sẻ nhé.

Những bài hướng dẫn hay của Vinh Son Nguyen

Với những chia sẻ hướng dẫn rất nhiệt tình, song song với đó là nhiều đề tài phong phú, đa dạng, hi vọng sẽ mang về cho các bạn những kiến thức bổ ích, cũng như giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những ý tưởng mới mẻ trong công việc, cũng như trong học tập, chúc các bạn thành công.

Để xem được những bài hướng dẫn từ tác giả Vinh Sơn Nguyen, các bạn vui lòng bấm vào hình đại diện bên dưới bài viết này, nó sẽ dẫn bạn đến với phần chia sẻ Tutorials, của tác giả Vinh Son Nguyen.

hoc phan mam after effects voi tac gia vinh son nguyen
Học phần mềm after effects với Vinh Son Nguyen

 

 Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here