Học phần mềm after effects với chuyên gia – P3

0
240

Trong lĩnh vực chia sẻ video trực tuyến xoay quanh nội dung hướng dẫn và sử dụng những trình ứng dụng đồ họa nói chung và lĩnh vực VFX nói riêng, ngoài những cái tên nổi tiếng như AE Tuts, Video Copilot, thì những người đam mê kỹ xảo điện ảnh, còn biết đến một cái tên vô cùng thú vị, đó chính là diễn đàn Creative Cow.

Học phần mềm after effects với Creative Cow

Trong phần 3 của loạt bài chia sẻ học phần mềm after effects với chuyên gia này Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn một trong những kênh chia sẻ kiến thức rất bổ ích, với một điều chắc chắn rằng, sau khi bạn bước vào diễn đàn này, bạn sẽ cảm nhận được bạn đang gần với sự khai sáng đến nhường nào. Ở Creative Cow, bạn có thể tìm thấy những kiến thức về Graphic design, những kiến thức về Film Editing, 3D animation, có thể nói ở đây được xem như một trường học tổng hợp, kết tinh tri thức ở mọi cấp độ, từ những kiến thức nhập môn dành cho người mới bắt đầu, cho đến những kiến thức chuyên sâu trong nghệ nghiệp.

Vài nét về Creative cow

Được hình thành từ năm 1995, Creative Cow mang sứ mệnh như một diễn đàn chia sẻ những kiến thức tổng quan, cũng như chia sẻ kim nghiệm sử dụng của hầu hết các trình ứng dung phần mềm, phục vụ cho lĩnh vực Multimedia. 20 năm là một khoảng thời gian đủ dài cho cuộc đời của mỗi con người và những gì mà Creative cow đang công hiến Phi lợi nhuận cho nhiều thế hệ độc giả, đã trở thành một biểu tượng đáng kính. Với những công hiến đó, Creative cow được cộng đồng mạng và các tạp chí uy tín bấu chọn là 1 trong 100 diễn đàn giáo dục có ảnh hưởng lớn tới khán giả.

Kênh chia sẻ kiến thức về phần mềm after effects

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn, kênh hướng dẫn của diễn đàn Creative Cow, với nội dung chuyên biệt về những bài hướng dẫn sử dụng phần mềm After Effects, hi vọng rằng các Bạn sẽ có những giây phút học cùng các chuyên gia Creative Cow bổ ích và hiệu quả. Để đi đến phần hướng dẫn, các bạn vui lòng bấm vào biểu tượng dưới bài viết này nhé, chúc các Bạn thành công.

huong dan hoc phan mem after effects voi chuyen gia phan chia se thu 3
Học phần mềm after effects với Creative cow

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here