Giáo trình phần mềm Cinema 4D Basic

1
4627

Thế giới đồ họa 3D là mảnh đất lành với sự hội tụ của rất nhiều các gương mặt anh tài như Autodesk Maya, 3Ds Max, Softimage, Modo, SideFx Houdini, Lightware..Nhưng thật thiếu sót nếu không kể tên một thành viên quan trọng, đang làm mưa làm gió trên các sản phẩm Media từ Điện ảnh cho đến TVC quảng cáo…Đó chính là phần mềm Cinema 4D, vậy Cinema 4D là gì, vai trò và sự ảnh hưởng của nó với thế giới 3D như thế nào, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Cinema 4D là gì?

Cinema 4D có tên đầy đủ là phần mềm Maxon Cinema 4D, là một phần mềm được viết với ngôn ngữ Java, sử dụng các tập lệnh API bằng C++, được phát triển bởi công ty Maxon Computer, CHLB Đức, những phiên bản đầu tiên của phần mềm này được phat triển trên dòng máy tính Agima, một dòng máy chuyên dùng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, tương tự như hệ thống Mac Pro của Apple ngày nay và sau này Maxon tiếp tục phát triển dòng ứng dụng này cho các hệ điều hành Windows và Macintosh.

Phần mềm Cinema 4D là một ứng dụng chuyên xử lý các đối tượng mô phỏng trong môi trường không gian 3 chiều hay còn gọi là 3D, vai trò năng lực của nó đã được kiểm chứng bởi số đông người dùng, cho đến ngày nay, cái tên Cinema 4D đã trở thành một cái tên không thể thiếu trong các hãng phim, hay các hãng chuyên xây dựng hiệu quả hình ảnh đặc biết (VFX)

Học phần mềm Cinema 4D ở đâu?

Hiện nay ở Việt nam có rất nhiều đơn vị bắt đầu giảng dạy về ứng dụng này, nhưng mới chỉ dừng ở mức độ tổng quan về kiến thức, hơn nữa việc phổ cập còn khá hạn chế..Có rất nhiều bạn trẻ đã bắt đầu mày mò tìm hiểu về ứng dụng này thông qua sự hỗ trợ đắc lực của internet và cũng thu được những thành công nhất định. Để giúp các bạn có thể tự tìm hiểu và quản lý tốt trình ứng dụng truyệt vời này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn bộ giáo trình học phần mềm Cinema 4D căn bản, được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Với bài giảng bằng video trực quan sinh động, dễ hiểu dễ nắm bắt và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cũng như tìm được những vốn kiến thức quý báu phục vụ tốt cho công việc của mình.

 Giáo trình học Maxon Cinema 4D cơ bản

Để có thể theo học giáo trình này, các bạn bấm vào hình liên kết nhé, với 18 bài công cụ và 12 tập Projects cơ bản này các bạn đã có thể hoàn thành 1 nửa ước mơ của mình rồi đấy, chúc các bạn thành công.

giao trinh phan mem cinema 4D
Giáo trình căn bản

Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here