Phim ngắn hay mùa giáng sinh

0
301

Trong mục giới thiệu về những tác phẩm phim ngắn hay cuối tuần kỳ này, chúng ta cùng nhau thưởng thức một câu chuyện vô cùng cảm động về chuyến hành trình của những ngôi nhà bị lãng quên. Một hình ảnh quen thuộc của quá trình Đô thị hóa, hệ quả mặt trái của cuộc sống hiện đại ngày nay.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Phim ngắn hay Home Sweet Home

Đô thị hóa đã tạo nên một làn sóng di dân cơ học ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới, người dân đổ xô về các thành phố lớn, nơi họ tin rằng mình có thể kiếm được một công việc tốt với mức thu nhập cao hơn. Phía sau cuộc di dân ấy, là hình ảnh của của những vùng đất thưa thớt nghèo nàn và hoang phế…

Phim ngắn Home Sweet Home – Hành trình của những ngôi nhà.

Bộ phim kể về hành trình của hai ngôi nhà hoang, thay thì cam chịu cuộc sống đơn độc, đón chờ sự kết thúc cho cuộc đời bất hạnh của mình. Chúng đã quyết đi tìm một cuộc sống, một chân trời tự do mới..Với cuộc hành trình đầy cố gắng, vượt qua mọi  gian khổ và khắc nghiệt của thời tiết..Và cuối cùng chúng đã tìm thấy gì trên hành trình không đích đến của mình…? Một bộ phim để lại quá nhiều cảm xúc cho người xem và là một tác phẩm thu hút được rất nhiều sự quan tâm và chào đón của khán giả, cũng như giành được rất nhiều giải thưởng vinh danh trong các liên hoan phim. Và bây giờ xin mời các bạn, chúng ta cùng xem bộ phim này nhé, mùa giáng sinh đang đến gần, thay mặt diễn đàn kyxaodienanh.com, kính chúc quý độc giả có một mùa Giáng sinh An Lành và Hạnh phúc, trong ngôi nhà ấm áp và bên những người thân yêu của mình.

Home Sweet Home

 Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here