Top những bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại

1
7357

[dropcap]P[/dropcap]him hoạt hình, là cụm từ thường được dùng để mô tả những bộ phim dành riêng cho các khán giả ở lứa tuổi thiếu nhi. Nhưng ngày nay dường như khái niệm đó đã không còn phù hợp, bằng chứng là có rất nhiều những bộ phim hoạt hình làm say đắm cả những khán giả ở lứa tuổi trưởng thành, những cái tên như Lion King, Ice Age, Big Hero, Despicable me..có thể khiến bất cứ ai, bất cứ khán giả ở lứa tuổi nào cũng trỡ nên thích thú, bởi những gì mà các bộ phim này mang lại.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Những bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại

Xuất hiện từ những thập kỷ đầu tiên từ thế kỷ 20, phim hoạt hình đã mau chóng chiếm được cảm tìm cũng như sự đón nhận của các khán giả trẻ. Từ những kỹ thuật sơ khai ban đầu, nền công nghiệp sản xuất phim hoạt hình đã có những bước tiến vượt bậc, dưới sự hỗ trợ tối đa của công nghệ sản xuất và nghe nhìn, phim hoạt hình ngày nay đã đạt được những đỉnh cao vô cùng vĩ đại và trở thành một phần không thể thiếu, trong đời sống văn hóa, giải trí của con người chúng ta. Trong bài viết này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu sơ lược đến quý độc giả, những tác phẩm quen thuộc được đánh giá xuất sắc nhất của dòng phim hoạt hình từ những năm đầu của thế kỷ 20, cho đến những năm gần đây, từ  những tác phẩm sơ khởi của buổi đầu tiên với những bản phác thảo trên bàn xoay, cho đến khi xuất hiện vai trò của máy tính và những công nghệ cũng như các trình ứng dụng thiết kế chuyện nghiệp, với những quy trình sản xuất hiện đại như chúng ta đang thấy.

Top 10 bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thập kỷ

Top 10 phim hoạt hình hay nhất từ Thập kỷ 20s đến thập kỷ 70s của thế kỷ 20

Top 10 phim hoạt hình hay nhất thập kỷ 80s

Top 10 phim hoạt hình hay nhất thập kỷ 90s

Top 10 phim hoạt hình hay nhất những năm 2000

Top 10 phim hoạt hình hay nhất của những năm 2010s

10 phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại

Và cuối cùng ngày dưới đây, là bảng danh sách đánh giá 10 bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại tính từ năm 1920 cho đến năm 2015 này. Chúc các bạn có thể tìm lại những khoảnh khắc in đậm dấu ấn của một thời thơ bé, thông qua những câu chuyện những nhân vật hoạt hình, đã đi sâu vào tiềm thức trong mỗi con người chúng ta.

Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

  1. Mình là viewer trung thành của phim hoạt hình thần thánh a đặc biệt là DREM WORK, WALT DISNEY với GHIBLI. Cảm ơn AD về bài viết, cho mình biết thêm được ít phim mà mấy Web khác không có đề cập đến. Hề Hề….(~” 3 ” )~

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here