10 Ngôi sao điện ảnh xuất thân từ VĐV Thể thao

0
131

Nếu nói họ là những con người may mắn, nhiều khi sẽ là quá thiệt thòi cho họ, bởi trên thực tế họ đã và những ngôi sao thậm chí là những tượng đài trong làng diễn xuất. Có lẽ công bằng mà nói Thượng đế đã ban cho họ quá nhiều ân huệ và cũng nhờ đó, chúng ta mới có cơ hội được thụ hưởng những cống hiến của họ, không chỉ trên 1 mà là 2 lĩnh vực khác nhau.

Từ ngôi sao Thể thao trở thành ngôi sao điện ảnh

Lời dẫn mở đầu mà kyxaodienanh.com vừa giới thiệu đến các bạn ở phần trên cũng chính là nội dung mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bạn về câu chuyện của những ngôi sao Thể thao lớn, những ngôi sao tên tuổi trong làng thể thao thế giới đã bén duyên cùng thế giới nghệ thuật thứ 7. Xuất thân từ nhiều hoản cảnh, nhiều nền văn hóa khác nhau, khởi đầu sự nghiệp của mình bằng niềm đam mê thể thao, họ có thể là những ngôi sao võ thuật, những nhà vô địch thế giới trong các lĩnh vực thể thao thành tích cao như Thể hình, Điền kinh hay những bộ môn võ thuật như Karate, Đấu vật nhà nghề…

Điều đáng nói là trên đấu trường khởi nghiệp này, họ đã có một vị trí đứng khiến hàng triệu người mớ ước, một sự nghiệp thi đấu lẫy lừng với hàng tá các danh hiệu uy tín, sở hữu hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới và luôn là tâm điểm của sự chú ý, là chủ đề nóng bỏng của giới truyền thông quốc tế. Khi họ bước vào thế giới điện ảnh, rất nhiều nhà phê bình trong làng diễn xuất tỏ ra nghi ngại và dưới con mắt đầy cay nghiệt của giới truyền thông, họ được xem như một thứ bột màu được các nhà sản xuất phim ở Hollywood sử dụng để tô vẽ đánh bóng nhằm tạo nên những hiệu ứng hiếu kỳ cho khán giả, bởi vây quanh họ luôn có một lượng hùng hậu các Fans hâm mộ.

Nhưng những gì chúng ta đã và được chứng kiến, thì họ đã làm tốt hơn tất cả, nếu không nói là kỳ diệu..Từ đấu trường đậm chất thực dụng, toan tính khốc liệt của Thế giới Thể thao, họ bước vào Thế giới của ánh sáng của ống kính của diễn xuất, không qua bất cừ trường lớp diễn xuất hay làm chủ bất cứ đơn nguyên nào, nhưng tố chất và kỹ năng nghề nghiệp đã phát huy hiệu quả. Họ đã trở thành những siêu sao điện ảnh, những ngôi sao phim hành động nổi tiếng, làm nên hàng loạt bộ phim bom tấn không chỉ thành công về mặt thương mại, mà còn trở thành những tác phẩm điện ảnh có giá trị về nghệ thuật.

Danh sách 10 ngôi sao điện ảnh xuất thân từ thể thao

Để kết lại bài viết, chúng tôi xin mời các bạn chúng ta cùng điểm lại 10 ngôi sao điện ảnh xuất thân từ các vận động viên thể thao chuyên nghiệp, thậm chí là các nhà vô địch tầm cỡ  Châu lục và Thế giới trong các môn thể thao danh tiếng. Chúng ta cùng đi xem lại họ là những gương mặt nào nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here