Chuyện tình trên phim trường của sao Hollywood

0
274

Họ là những Đạo diễn điện ảnh, những ngôi sao thành danh, làm việc trong những dự án phim bom tấn trị giá hàng trăm triệu Dollar và tất nhiên vây quanh họ luôn là những bóng hồng thuộc hàng Giai nhân tuyệt sắc, hay những thương gia giàu có và đầy quyền lực. Họ là những người  đang có người yêu thậm chí đang có gia đình, nhưng trở về sau một dự án phim dài ngày, họ đã thay đổi tất cả, chấp nhận tất cả để đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Tình yêu trên phim trường

Không có môi trường nào thuận lợi hơn lĩnh vực nghệ thuật, nơi được ví như vườn ươm lý tưởng ươm mầm cho những câu chuyện tình lãng mạn giữa những người làm nghề với nhau. Xuất phát từ sự thấu hiểu, cảm thông và cũng không thiếu phần nể phục bởi tài năng của nhau, song song với đó họ những nghệ sĩ dễ tìm được những sự tương đồng trong tính cách, sở thích với người đối diện và tình yêu nảy nở cũng là lẽ đương nhiên.

Các cụ thường ví vón, “ Lửa gần rơm, lâu ngày cũng cháy” Trai tài gặp Gái sắc, làm việc gần nhau trong những dự án điện ảnh kéo dài cả năm trời, đó chính là những điều kiện lý tưởng nhất để tình yêu nảy nở…Có rất nhiều những cặp đôi vàng của điện ảnh Hollywood đã bắt đầu câu chuyện đầy lãng mạn của họ từ những ngày tháng gắn bó cùng nhau trên phim trường trong đó đang kể như nữ minh tinh màn bạc Angelina Jolie và ngôi sao gạo cội Brad Pitt qua bộ phim Ông Bà Smith (Mr nad Mrs Smith), hay Ryan Gosling và nữ diễn viên Eva  Mendes, qua bộ phim Bên kia rừng thông (The Place Beyond The Pines).

Johnny Depp và Amber Heard với phim The Rum Diary

Channing Tatum và Jenna Dewan trong phim Step Up

Joshua Dallas và Ginnife Goodwin trong One Upon a Time

Ryan Reynolds và Blake Lively trong phim Green Lantern

Kurt Russell  và Goldie Hawn trong Over Board,

Daniel Craig và Rachel Weisz trong Dream House

Liam Hemsworth và Miley Cyrus trong phim The Last Song

Hayden Christensen và Rachel Bilson trong phim Jumper

Javier Bardem và Penelope Cruz trong Vicky Cristina Barcelona

Tom Hank và Rita Wilson trong phim Volunteers

Keith Harington và Rose Leslie trong Game of Thrones

Khi hộ đến với nhau không phải ai cũng đang là những người độc thân vui tính, mà họ đang có những mối quan hệ khác, thậm chí có nhiều trường hợp đã có gia đình, nhưng dường như cho đến khi gặp bạn diễn trên phim trường, họ mới nhận ra đây mới đúng là một nửa của đời mình. Họ đã chấp nhận tất cả các áp lực từ truyền thông cho đến gia đình, quyết tâm buông bỏ để xây dựng hạnh phúc mới..

Chuyện tình trên phim trường của các Đạo diễn

Câu chuyện của những diễn viên là thế, còn những Đạo diễn, những ông vua không ngai họ yêu như thế nào và họ yêu vào lúc nào khi tiếng hô Action diễn ra trong cuộc đời họ có sức đam mê lớn hơn cả tiếng I Love You? Và họ có cảm nắng đối phương trên phim trường như các diễn viên của họ không?

Để giải  đáp thắc mắc, Kyxaodienanh.com xin mời các bạn chúng ta cùng nhau xem đoạn video clip thống kê ngay sau đây nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here