Mùa phim bom tấn 2016 – Những hình ảnh không được công bố

4
403

Một tuần đầy biến động chính trị, cả thế giới bị cuốn vào cuộc bầu cử tổng thống của siêu cường Hoa kỳ và cuối cùng những người cộng hòa đã chiến thắng, một trong những ông trùm truyền thông của xứ sở cờ hoa đã bước vào nhà trắng một cách ngoạn mục. Liệu rằng giờ này cả làng Điện ảnh Hollywood đang chìm trong hỗn loạn, bởi những tuyên bố di cư đến một quốc gia khác, hay với những người đầy hài hước họ không bao giờ cho phép mình chìm đắm trong các sự kiện chính trị.

Phim bom tấn – Những cảnh quay Out Takes

Ngày mai trời lại sáng và không có gì phải bi quan bởi ngay cả khi cuộc sống tồi tệ nhất, mỗi chúng ta phải luôn tìm cho mình một chút thư giãn và có lẽ không có gì tuyệt vời hơn là hòa mình vào một bầu không khí vui vẻ để tái tạo nguồn năng lượng cho chính mình. Kyxaodienanh.com muốn tạo nên một chút khuấy động nhỏ, hi vọng sẽ giúp bạn tìm thấy chút thư giãn vào một ngày cuối tuần đầy ảm đạm bởi không khí ngoài kia trong các rạp chiếu phim gần như ngưng trệ, khi thiếu vắng đi những lựa chọn mới mẻ sau mùa lễ hội đã qua đi.

Phần đầu tiên của Series những cảnh quay Out Takes hay còn gọi là Gag Reels trong các bộ phim bom tấn mùa này, chúng ta hãy cùng nhau đến với hậu trường của bộ phim Star Trek và chứng kiến những câu chuyện thú vị của những ngôi sao lớn như người đẹp của siêu phẩm phim bom tấn nổi tiếng Avatar Zoe Saldana và những đồng sự của mình như Chris Pine, John Cho hay Karl Uban nhé.

Cuộc nổi loạn của các bà nội trợ kiểu mỹ trong bộ phim tấm lý hài hước là câu chuyện kể về góc khuất của những bóng hồng trẻ trung, an phận nép mình sau thành công của những Ông chồng với nhiệm vụ trở thành một Phụ huynh gương mẫu. Nhưng khát vọng và sự thôi thúc của tuổi trẻ đã thôi thúc họ trở về với đúng bản chất của mình và điều gì sẽ xảy ra, có lẽ trên phim chúng ta đã hiểu rõ và bây giờ phần còn lại là hậu trường của bộ phim này sẽ như thế nào, chúng ta hãy đi kiếm tìm những điều thú vị này nhé.

Những đứa trẻ to xác nổi loạn của Civil War

Siêu phẩm đình đám, phần cuối cùng trong hành trình cứu thế giới của Captain America đã dừng lại với cuộc nội chiến giữa các siêu anh hùng đã ních chặt hậu bao của Marvel Studios gần 1,2 tỉ Dollar, mãn nhãn với những pha hành động, những hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh hoành tráng..Nhưng trong những thước phim không bao giờ ra rạp, chúng ta sẽ nhìn thấy những gì. Nhưng tay siêu anh hùng thực chất vô cùng hậu đậu, ngồi chễm trệ trên phong xanh và đùa giỡn như những câu học sinh tiểu học. Có lẽ những hình ảnh này đã trở nên quá quen thuộc trong các Series phim bom tấn của Marvel và cũng có lẽ chính vì thế, những siêu anh hùng nay gắn bó máu thịt với hành trình hơn bất cứ Series phim bom tấn nào khác

Hoang Tuan Minh

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here