Những bí mật trên phim trường Marvel Studios

0
398

Trong các bài viết trước đây mà Kyxaodienanh.com đã từng chia sẻ đến các Bạn, nếu theo dõi một cách thường xuyên có lẽ bạn không còn xa lạ gì với Thuật ngữ Gag Reel và có lẽ ít nhất chúng cũng đã mang đến cho bạn những giây phút thực sự vui vẻ phải không nào?

Phim trường Marvel, phía sau sức mạnh siêu nhiên

Hôm nay cũng như thế, chúng tôi muốn chuyển đến các bạn những thước phim đặc biệt, được ghi lại trên phim trường của Marvel. Nói đến cái tên Marvel chắc hẳn không ai còn xa lạ gì, dù cho đó là người chưa bao giờ yêu thích thể loại phim Siêu anh hùng, chưa bao giờ bỏ tiền ra để theo dõi những bộ phim sặc mùi Kỹ xảo, những xung đột không đầu cuối và thêm vào đó là một đám hỗn độn những hình nhân quái thú, cùng với những điều phi lý đến tột cùng.

Nhưng chắc chắn một điều bạn sẽ biết Marvel là ai, vì sao ư?.. các bạn thử nghĩ xem, liêu bạn có thể tránh được những cơn siêu bão được tạo ra bởi cỗ máy truyền thông toàn cầu, tiếp cận bao vây bạn từ mọi hướng nhìn không? chắc chắn không ai trong thế giới văn minh này có thể thoát khỏi điều này.

Đó là suy nghĩ và cách nhìn của những người là Anti Fan của Marvel, còn với đa phần mỗi người trong chúng ta, ai cũng dành cho cái tên này những tình cảm hết sức đặc biệt, cái nhìn thận thiện pha lẫn sự thán phục bởi những gì mà Marvel đang làm và gây ảnh hưởng lên chúng ta, dù trên phương diện giải trí đơn thuần, hay dưới con mắt của những người làm nghề.

Nhưng như đã nói ở trên, hôm nay chúng ta không đi tìm hiểu về những con số khổng lồ từ phòng vé, không tìm hiểu về lịch sử thăng trầm của Marvel, chúng ta cũng không tìm hiểu về những ai sẽ xuất hiện và những cái tên nào sẽ đổ bộ lên các rạp chiều phim vào mùa phim bom tấn 2017.

Khám phá bản Gag Reel lên khúc từ Marvel Studios

Câu chuyện mà chúng tôi muốn kể với các Bạn là một câu chuyện vui vẻ, của các siêu anh hùng, nó không phải là hình ảnh về một  bộ phim cụ thể nào của Marvel, mà thú vị hơn thế nó là một tập hợp những câu chuyện hài hước, được các nhà quay phim  ghi lại trên phim trường, trong suốt quá trình hoạt động của Marvel trong những năm gần đây.

Các bạn sẽ có dịp gặp lại những Siêu Anh hùng hậu đậu với những hình ảnh xuyên suốt từ Thor, Iron Man, Captain America, Spider-Man, Black Widow, Loki, The Winter Soldier, Ant-Man, Wolverine..Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, dù cho bạn có là một người khó tính  đến thế nào, nhưng nếu bạn có thiện cảm với thể loại phim này, chắc chắn bạn sẽ bật cười và hãy cứ như thế thôi, sự vui vẻ sẽ cho bạn nhiều năng lượng vào ngày mới.

Hoang Tuan Minh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here