Phim bom tấn – 10 siêu Anh hùng được yêu thích nhất

0
190

C

âu chuyện về các siêu Anh Hùng trong các bộ phim bom tấn của Điện ảnh Hollywood, luôn là nguồn cảm hứng của rất nhiều thế hệ, những cái tên như Iron Man, Thor, Spider Man, Captain American…Đã và đang là những cái tên được khán giả yêu điện ảnh trên khắp thế giới mong chờ được hội ngộ vào mỗi mùa hè.

Phim bom tấn, những siêu Anh hùng được yêu mến nhất

Trong hàng chục siêu Anh Hùng xuất hiện vào mỗi mùa hè đó, Marvel và Dc Comic những đại gia xuất thân từ thế giới Truyện Tranh, nhưng kể từ khi xuất hiện trong làng nghệ thuật thứ 7, họ đã độc chiếm gần như hết không gian của các rạp chiếu phim. Nhưng song song với những thủ lĩnh có khả năng siêu việt đó, thì những cái tên huyền thoại khác như James Bond của Series phim bom tấn lừng danh 007, hay Ethan Hunt của Impossible, T800 của Terminator.. cũng là những đối thủ đáng gờm trong bảng danh sách mùa phim bom tấn hằng năm. Với một thế giới rộng lớn như điện ảnh, sự xuất hiện dày đặc của các siêu anh hung vào mỗi mùa hè, cũng không làm nảy sinh mối bất hòa nào đáng kể trong việc tạo ra sự thu hút và chiếm lĩnh thị phần khán giả.

Bởi các nhà làm phim luôn tự tin, với thương hiệu đã được kiểm chứng bằng thời gian của mình, họ hoàn toàn có thể chuyên tâm vào việc làm sao để xây dựng câu chuyện, bối cảnh và những pha hành động đẹp mắt, với hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh hoành tráng nhất. Làm sao để tạo ra những chuyến vi hành của các siêu Anh Hùng trở nên sống động và lôi cuốn nhất, bởi họ luôn biết ngoài kia vào bất cứ lúc nào, họ cũng có hàng triệu tín đồ hâm mộ và được truyền lửa thành công qua rất nhiều thế hệ.

10 siêu Anh Hùng trong các phim bom tấn được hâm mộ nhiều nhất

Quả thật là như vậy, mỗi chúng ta đều sở hữu cho mình ít nhất một thần tượng, tùy thuộc vào các tính và lực vực bạn quan tâm mà chúng ta có cách nhìn và cách yêu thích riêng. Những thần tượng đó có thể họ là Nhà văn, Ca sĩ, Nghệ sĩ và dĩ nhiên nếu bạn là người yêu thích Điện ảnh, thì bạn sẽ luôn có một thần tượng cụ thể là một diễn viên hoặc một khuôn mẫu hình tượng nào đó mà bạn yêu thích qua màn ảnh, để theo dõi với tất cả sự ngưỡng mộ.

Trong phần bài viết này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn danh sách 10 biểu tượng siêu Anh hung, những nhân vật đã và đang xuất hiện trong các bộ phim bom tấn hoành tráng của Điện ảnh Hollywood, những siêu Anh hung được hàng triệu khán giả dành cho nhiều tình cảm và sự mến mộ nhất. Vậy trong hàng trăm khuôn mẫu Anh hung đó, 10 gương mặt nào dành được nhiều sự yêu mến nhất của khán giả ở mọi thời đại, chúng ta cùng xem qua đoạn video clip sau đây nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here