Phim bom tấn 2016 – Nhiệm vụ cuối cùng của Captain American

0
207

Sở hữu một rừng các siêu sao, những Icon siêu hot của làng diễn xuất Hollywood và cũng là một trong những sự án siêu bom tấn của Đế chế Walt Disney – Marvel, phần cuối cùng trong Series phim bom tấn ăn khách Captain American sẽ chính thức đổ bộ trong các rạp chiếu phim trên khắn thế giới vào cuối tháng tư này.

Phim bom tấn Captain American phần cuối

Là phần phim siêu hot hàng đầu trong 12 cái tên được gắn mác phim bom tấn của Điện ảnh Hollywood và Châu Âu, sẽ chính thức mở màn mùa phim bom tấn ngay trong tháng 4 rực lửa này. Kế thúc một hành trình chinh phục các kỷ lục doanh thu phòng vé và cũng là cái tên thứ 13 trong kế hoạch đầy tham vọng của Đế chế Marvel, nhằm đứa huyền thoại truyện tranh chinh phục thế giới điện ảnh.

13 bộ phim, được khởi nguồn với ngựa chiến Iron Man vào năm 2008 và ngay lập tức thu về 585 triệu Dollar đã mở ra một kỳ tích, hay nói cách khác Marvel đã tạo nên một cơn địa chấn khủng khiếp trong giới truyền thông vào thời bất giờ. Hơn 80 nằm tồn tại, cùng với DC Comics, Marvel là một trong những gương mặt huyền thoại của làng truyện tranh. Nhưng họ đang bỏ dần xa đối thủ của mình trong cuộc đua đưa các siêu anh hùng của mình từ tĩnh sang động, nếu ở Marvel các gia vị như Thor, Captian American, Iron Man, Hulk, Ant Man..Được các siêu đầu bếp đầy tài năng chế biến, kết hợp để tạo ra hàng chục món ăn mới, đủ thỏa mãn tất cả các yêu cầu ngày càng khó tính của khán giả, thì ở đại bản doanh của DC Comics, dường như mọi kế hoạch đòi lại công đạo tỏ ra khá dè dặt, thậm chí những phản ứng của DC Comics diễn  ra hết sức cầm chừng.

12 bộ phim với doanh số doanh thu tạm tính hơn 9 tỉ Dollar, con số khẳng định với Marvel, chuyện thất bại trong doanh thu phòng vé đang là điều vô cùng xa xỉ và con số kỷ lục 9 tỉ Dollar từ phòng vé của 12 phần phim trước đó sẽ bị phá vỡ rất sâu, bởi không ai có thể bỏ qua được món ăn cực kỳ hấp dẫn, nếu không nói là quái chiêu có một không hai của nhà sản xuất. Hoàn toàn không phải ngẫu nhiên khi những cái đầu đầy sạn ở Walt Disney và Marvel Studios quyết định tung ra tập phim cuối cùng về Captian American với nội dụng là cuộc đối đầu của các thành viên cũng là những siêu anh hùng trong biệt đội The Avengers. Câu chuyện về sự bất hòa sẽ kết thúc như thế nào trong phần cuối này, đang hứa hẹn là một cơn siêu bão của mùa phim bom tấn trong mùa hè này.

Thông tin về bộ phim bom tấn Captain American phần cuối

  • Tên phim: Captain American: The Civil War
  • Đạo diễn: Anthony Russo, Joe Russo
  • Thời lượn: 147 Phút
  • Ngày công chiếu:12/4/2016 – Nhà hát Dolby
  • Hãng sản xuất: Walt Disney – Mavel Studios
  • Kinh phí sản xuất: Chưa tiết lộ

Ngay sau đây Kyxaodienanh.com xin mời các bạn, chúng ta cùng xem qua bản Trailer chính thức của siểu phẩm phim bom tấn đang rất được mong đợi trong mùa hè này nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here