Phim bom tấn Jason Bourne vinh quang ngày trở lại

0
346

Trở lại sau 9 năm vắng bóng câu chuyện về anh chàng siêu điệp viên Jason Bourne vẫn giữ nguyên vẹn phong độ đầy ấn tượng của mình. Bằng chứng là chỉ ngay sau khi xuất hiện, bộ phim bom tấn cuối mùa này đã thẳng tay nhấn chìm Đế chế đầy quyền lực Star Trek Beyond một cách không thương tiếc trên bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ cuối tuần qua.

Phim Bom tấn Jason Bourne trở lại sau 9 năm.

Vẫn còn đó khuôn mặt đầy bản lĩnh của anh chàng điệp viên Jason, dường như Matt Damon chưa bao giờ khiến ngọn lửa đam mê trong lòng những khán giả yêu thích Series phim bom tấn này cảm thấy bị nguội lạnh. Một thành công mà không hẳn ai cũng có được, nhất là những thể loại phim được làm theo Film Series, không có nhiều trải nghiệm lịch sử như series phim bom tấn James Bond(Điệp viên 007), hay những pha thể hiện có phần thái quá như Mission impossible (Nhiệm vụ bất khả thi)..Ở loạt phim Jason Bonrne này, người ta nhìn thấy một Matt Damon điềm tĩnh, chính xác như chính bản chất của con người anh ngoài đời…Dù vẫn đấy không thiếu những pha hành động, những màn kỹ xảo điện ảnh rực lửa, nhưng người xem vẫn nhận ra một tư chất rất riêng, chất nhà nghề thực thụ trong con người Jason Bonrne…

Có lẽ câu chuyện về Jason Bonrne 5 này sẽ khiến cho các nhà phê bình một lần nữa phải điên đầu với những phản biện trái ngược nhau, điều đã trở thành quen thuộc trong suốt cả 4 phần trước đây….Được đầu tư kinh phí lên đến 120 Triệu Dollar và một tay siêu điệp viên hiện hữu trong câu chuyện đậm chất hành động suốt hơn 2 tiếng đồng hồ với chỉ 25 câu thoại được thốt lên, liệu rằng đó có đủ cho anh chàng siêu điệp viên của chúng ta thể hiện được hết những gì muốn hay không, đó sẽ là một câu chuyện khá thú vị và vô tình nó sẽ khiến khản giả cảm thấy háo hức hơn bao giờ hết.

Phim bom tấn Jason Bourne điểm rơi chính xác

Canh bạc Jason Bourne của Universal trước một tượng đài Star Trek của Paramount Pictures phải chăng là sự liều lĩnh có tính toán, phải chăng Universal đã hình dung khán giả phát ngán đến thế nào, khi cả mùa hè năm ngoái StarWars đã làm điên đảo họ và rằng giờ đây họ muốn một cái gì đó đời thực hơn, họ muốn trở về nhà và tìm cảm giác đi trên mặt đất? Phải chăng chính Jason Bourne đã trở thành cơn mưa lạ giả thoát họ khỏi sự ám ảnh của các cuộc chiến không gian đã trở nên nhàm chán?

Sau 72h xuất hiên trên 4000 rạp chiếu phim trên khắp vùng Bắc Mỹ doanh thu phòng vé của Siêu điệp viên Jason Bourne 5 đã mang về cho Universal 60 triệu Dollar và vươn lên vị trí quán quân dễ dàng bỏ xa cái tên thứ 2 trên bảng xếp hạng là Star Trek tới 26 Triệu Dollar. Một tín hiệu vô cùng phấn khởi với các nhà sản xuất cũng như với thương hiệu Jason Bourne.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here