Top 10 Phim khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất

2
11853

Phim khoa học viễn tưởng xuất hiện ngay trước cả khi khái niệm về khoa học ứng dụng ra đời, đôi lúc người ta hay tự hỏi, liệu có phải chính những tác phẩm điện ảnh đã góp phần không nhỏ vào việc tạo ra những cảm hứng cho công việc nghiên cứu của các nhà khoa học? Tiêu biểu như nhà phát minh, đạo diễn bậc thầy về kỹ xảo điện ảnh của nhân loại Geoges Melies, từ những năm 1902 đã tạo ra chuyến du lịch lên mặt trăng bằng tác phẩm huyền thoại “A Trip To The Moon“…Hay gần hơn là George Lucas với Star War..

Top 10 những bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất.

Nội dung Bảng xếp hạng này, hoàn toàn không dùng để đề cập đến sự bình chọn dành cho các bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất mọi thời đại, mà nó được tổng hợp một cách chi tiết hơn, nội dung của bảng xếp hạng này được chia rất cụ thể theo từng thập niên..

Nội dung của nó ứng với quá trình hình thành và phát triển của điện ảnh thế giới. Kyxaodienanh.com xin mời các bạn chúng ta quay ngược thời gian, trở về những năm nửa sau của thế kỷ trước, để xem lại những thành quả của các bậc tiền nhân đã công hiến cho điện ảnh những tác phẩm xuất sắc cho thời kỳ của họ như thế nào nhé.

Top 10 Sci-Fi Film 1950s

Top 10 Sci-Fi Film 1960s

Top 10 Sci-Fi Film 1970s

Top 10 Sci-Fi Film 1980s

Top 10 Sci-Fi Film 1990s

Top 10 Sci-Fi Film 2000s

Top 10 Sci-Fi Film 2010s

Thật thú vị phải không các bạn, khi xem bảng xếp hạng này, chúng ta như nhìn thấy toàn bộ lịch sử của điện ảnh, của con người, của công nghệ. Trong đó có rất nhiều những ý tưởng khoa học, đã được hiện thực hóa..Hay nói cách khác nó đã được ứng dụng thành công vào cuộc sống, những công nghệ như đa chạm, những màn hình HUD…Và trong tương lai gần, biết đâu đấy chúng ta sẽ nhìn thấy những Cảnh sát người máy như trong Robocop tuần tra trên đường phố, hay những cỗ máy siêu hạng như Transformer xuất hiện để bảo vệ sự yên bình cho chúng ta nhỉ, mọi điều đều có thể xảy ra đúng không các bạn.

Hoang Tuan Minh

 

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here