10 Đạo diễn xuất sắc nhất mọi thời đại

0
1868

Đến từ nhiều quốc gia khác nhau, xuất thân từ nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội, thậm chí trước khi đến với môn nghệ thuật thứ 7 họ đã phải làm rất nhiều nghề và trải qua rất nhiều những thách thức. Những trên hết tất cả những gì họ đã và đang làm cho nền Điện ảnh nhân loại là vô giá.

10 đạo diễn xuất sắc nhất mọi thời đại

Trong câu chuyện mà kyxaodienanh.com đang muốn truyền gửi đến các bạn, là câu chuyện về những biểu tượng vĩ đại, những con người kiệt xuất không chỉ ở kinh đô Điện ảnh Hollywood, mà còn có rất nhiều gương mặt huyền thoại đến từ nhiều nền điện ảnh khác nhau.

Nhưng chung quy lại, những tác phẩm điện ảnh đầy sáng tạo không chỉ tạo nên phong cách riêng của họ, mà nó còn có tầm ảnh hưởng rất lớn đến tư duy của rất nhiều nền điện ảnh khác. Họ là những đạo diễn tài năng, những con người đã được rất nhiều thế hệ Đạo diễn hậu bối trong giới làm nghề tôn vinh như vị minh sư của mình, chính những cống hiến của họ đã góp phần mở ra những trào lưu, những tư duy và phong cách làm phim đầy mới mẻ và sáng tạo, những cống hiến đã góp phần làm giàu có hơn, đa dạng hơn nền lịch sử điện ảnh thế giới. Họ có thể là những con người đã từng sống sót trong sự khắc nghiệt của chiến tranh, nhưng bằng những nỗ lực không mệt mỏi, họ đã làm nên những tác phẩm điện ảnh huyền thoại ngày từ trên đống đổ nát hoang tàn, họ cũng có thể là những con người lang bạt làm đủ mọi thứ nghề khác nhau để tồn tại và nuôi dưỡng giấc mơ với những khung hình, họ cũng có thể chưa bao giờ học qua bất cứ trường lớp nào về điện ảnh, nhưng họ đã vượt qua tất cả để trở thành những biểu tượng, những huyền thoại không chỉ bằng tác phẩm của mình và họ đã trở thành huyền thoại lịch sử của cả một nền nghệ thuật lớn nếu không nói là Vĩ đại của Nhân loại.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Danh sách 10 đạo diễn xuất sắc nhất mọi thời đại

Trong danh sách 10 gương mặt Đạo diễn xuất sắc nhất mọi thời đại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này, là một tập hợp được chọn lọc trong suốt chiều dài hàng trăm năm hình thành và phát triển của Môn nghệ thuật thứ 7. Nói về tài năng thì có lẽ danh sách Top 10 sẽ không thể nói hết, nhưng những con người, những cái tên trong danh sách này họ làm được nhiều hơn hai chữ tài năng và cũng không phải họ là những người đã tạo nên những cỗ máy kiếm tiền trị giá hàng tỉ Dollar từ các bộ phim Bom tấn….Mà tên tuổi họ được vinh danh chính nhờ tư tưởng, tầm nhìn và tư duy điện ảnh của họ đã ảnh hưởng và tạo nên rất nhiều cảm hứng cho các thế hệ đạo diễn trẻ tài năng sau này.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here