Phim ngắn Engrenage

0
645

Câu chuyện mà Kyxaodienanh.com muốn chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay chính là nội dung của một bộ Phim ngắn, một tác phẩm không thể bỏ qua bởi nó quá tuyệt vời. Không phải bởi nó được tô điểm bởi những màn kỹ xảo điện ảnh hoành tráng, mà điều tuyệt vời ở đây chính là thông điệp của bộ phim dành cho chúng ta.

Phim ngắn Engrenage một thông điệp hoàn hảo về cuộc sống.

Nội dụng bộ phim nói về sự nỗ lực của 3 con người, làm việc ở 3 lĩnh vực và họ đang đối mặt với 3 thách thức khác. Có những lúc tưởng như họ đã thành công, trong việc chế ngự những thách thức đầy cam go đó, nhưng cuối cùng họ nhận ra vấn đề không hề đơn giản như thế…..Một bộ phim ngắn rất đáng xem, câu chuyện đầy ý nghĩa này sẽ cho chúng ta nhìn thấy một thông điệp rằng, trong cuộc sống khi bạn nghĩ rằng bạn đang làm chủ mọi việc một cách hoàn hảo nhất, cũng chính là lúc bạn sẽ thực sự nhận ra nó tồi tệ nhất.

Vài nét về phim ngắn Engrenage

Bộ phim được thực hiện bởi một nhóm sinh viện đến từ  ArtFX một ngôi chuyên đào tạo về Hoạt hình, hiệu quả hình ảnh đặc biệt VFX và Games, tọa lạc tại thành phố Montpellier, France. Sau đây xin mời các bạn chúng ta cùng xem tác phẩm phim ngắn tuyệt vời này nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here