Phim ngắn hay cuối tuần – Curfew

0
346

Xin chào các bạn, chuyên mục phim ngắn hay cuối tuần kỳ đã trở lại và câu chuyện mà Kyxaodienanh.com sắp giới thiệu đến các bạn dưới đây có thể không hề xa lạ với các bạn. Nhưng có thể nói chúng ta sẽ muốn xem đi xem lại rất nhiều lần, bởi nhưng thông điệp của bộ phim muốn truyền tải đến khán giả có một giá trị rất lớn về tình yêu thương, sự tha thứ và hơn hết nó giúp cho Bạn có niềm tinh vững vàng hơn vào cuộc sống.

Phim ngắn hay Curfew – Câu chuyện về giá trị gia đình

Cô đơn, bế tắc không lối thoát, bởi những tác nhân từ cuộc sống buông thả không mục đích, để rồi cuối cùng Hắn lựa chọn cái chết để giải thoát cho bản thân. Nhưng rồi tiếng chuông điện thoại rung lên và kéo hắn ra khỏi những suy nghĩ điên loạn đó, rồi ném hắn trở lại cuộc sống với 1 lăng kính khác, giúp Hắn nhìn và đón nhận hình ảnh về một cuộc đời tích cực và ấm áp, điều mà hắn tưởng như đã mất đi theo thời gian.

Curfew – Câu chuyện về giá trị gia đình

Curfew là một tác phẩm phim ngắn của Đạo diễn Shawn Christensen một đạo diễn đến từ nước Mỹ, bộ Phim của anh đã xuất sắc giành chiến thắng cho đề cử Phim ngắn xuất sắc nhất của Liên hoan phim thường niên lần thứ 85 của Viện hàn lâm khoa học và Nghệ thuật điện ảnh Hoa kỳ (AMPAS) mà chúng ta hay quen gọi là Giải Oscar.

https://vimeo.com/86567649

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here