Phim ngắn signs câu chuyện lãng mạn về tình yêu

0
258

Trong bài viết đầu tiên về chủ đề giới thiệu những tác phẩm hay, thuộc thể loại phim ngắn (Short Film) kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn. Một tác phẩm gây được tiếng vang lớn tại cuộc thi danh giá Cannes Lions 2009.

Phim ngắn Signs câu chuyện dành cho những người đang yêu

Câu chuyện về một anh chàng độc thân, nhút nhát, làm một công việc nhàm chán. Một ngày của anh chỉ là Subway, Milk, Computer…cô đơn và khép kín, Anh ta luôn ước ao có một cô gái của riêng mình, nhưng thay vì chủ động làm quen với một ai đó, anh ta lại chờ đợi và chờ đợi…Rồi một ngày hạnh phúc đã mỉm cười với Jason khi anh gặp Stacey một cô gái năng động và xinh đẹp trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt.

Signs – Bộ phim với những ý tưởng độc đáo.

Câu chuyện của đạo diễn Patrick Hugues được truyền tải với những ý tưởng vô cùng đặc biệt và thú vị, không sử dụng lời thoại, thay vào đó anh sử dụng những tiết tấu âm thanh nhẹ nhàng dẫn dắt cảm xúc của khán giả hòa sâu vào nội tâm của nhân vật. Bộ phim là một bức tranh khắc họa rõ nét mặt trái của một cuộc sống hiện đại và cũng truyền tải cho chúng ta một thông điệp ý nghĩa, vậy thông điệp ấy là gì….? Các bạn hãy cùng xem và cảm nhận nhé.

Signs

https://vimeo.com/12712529

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here