10 TVC quảng cáo với sự tham gia của người nổi tiếng

0
483

Họ là những tỉ phú, những nhà tài phiệt tầm cỡ, những ngôi sao thể thao danh tiếng, những ca sĩ quốc tế lừng danh, những minh tinh màn bạc với tên tuổi và tầm ảnh hưởng rất lớn tới không chỉ nơi họ đang sống mà có có tầm ảnh hưởng mang tính toàn cầu.

TVC Quảng cáo và các nhân vật nổi tiếng

Những lời chia sẻ của họ về nghề, những cuốn sách, những cuốn hồi ký của họ luôn được phần còn lại của thế giới chào đón và trân trọng như thể đó là kim chỉ nam giúp người ta định hướng cho tương lai…Và dĩ nhiên sự xuất hiện của họ luôn tạo ra rất nhiều sự quan tâm của giới hâm mộ, đặc biệt là giới truyền thông.

Những con người đó sở hữu khối tài sản lên đáng hàng tỉ thậm chí hàng chục tỉ Dollar, việc hình ảnh của họ xuất hiện trong các buổi thuyết trình, biểu diễn đã mang về một con số chi phí khổng lồ, chứ chưa nói đến hình ảnh của họ được sử dụng cho một đoạn phim quảng cáo. Thành công đầu tiên của các nhà sản xuất, các nhãn hàng là đã đủ khả năng về tài chính, cũng như uy tín, khi mời đích danh các biểu tượng nổi tiếng thế giới vốn nhiều tiền, lắm của này, tham gia vào dự án quảng bá sản phẩm cho mình và dĩ nhiên họ hoàn toàn có thể tự tin sự xuất hiện đó sẽ là dấu ấn mang tính lịch sử. Sóng truyền hình, cái nôi hình thành của những kế hoạch quảng bá vĩ đại, những mẫu TVC quảng cáo với sự tham gia của người nổi tiếng sẽ theo làn sóng để vươn đến khắp các châu lục, các nền văn hóa, tôn giáo và thành công là điều các nhà sản xuất hi vọng sẽ nhìn thấy ngay sau đó không lâu.

Bởi họ tin rằng sự xuất hiện của những siêu sao này, sẽ là vật bảo chứng kim cương cho kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường và thật nực cười nếu ai nghĩ rằng những kế hoạch tham vọng đó là sự phung phí, là những ý tưởng viển vông. Nhưng có lẽ triết lý sống đôi khi đã đúng, cuộc sống vốn dĩ là không hoàn hảo, sự tuyệt đối vốn dĩ chỉ tồn tại trong tầm hiểu biết của con người và điều này đã đúng, thất bại và thất bại đó là kết quả cuối cùng mà chúng ta sẽ nhìn thấy ngay sau đây.

10 Quảng cáo thất bại với người nổi tiếng

Kết lại bài chia sẻ này, kyxaodienanh.com xin mời các bạn, chúng ta cùng đến 10 mẫu quảng cáo thương mại, với sự tham gia của các siêu sao nổi tiếng đã thất bại như thế nào và đó là những TVC quảng cáo nào nhé, chắc chắn những diễn viên triệu phú này rất quan thuộc với chúng ta.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here