Top 10 Best Super Bowl Commercials 2016

0
331

Nói nói về sự kịch tính của một trận đấu thể thao, thì không khí của trận Chung kết Super Bowl không hề thua kém về độ nóng cũng như giá trị về kinh tế so với trận Chung kết của FIFA World Cup của bộ môn bóng đá nam thế giới, từ số lượng người theo dõi cho đến giá trị bản quyền truyền hình.

Super Bowl Commercials sân chơi đẳng cấp của ông lớn

Với sức thu hút lớn cực lớn và độ phủ sóng trên toàn thế giới, bộ môn bóng bấu dục mỹ luôn là tâm điểm của rất nhiều tín đồ, điều đó cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi sự ảnh hưởng văn hóa Mỹ ngày nay đã lan tỏa trên khắp địa cầu. Ngoài những bộ phim bom tấn nổi tiếng đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood, văn hóa ẩm thực Fastfood, Coca Cola, những thương hiệu điện tử, công nghệ thông minh như Apple, Microsoft, đã và đang trở thành người bạn đồng hành trong đời sống sinh hoạt và giải trí của hàng tỉ con người trên khắp hành tinh chúng ta.

Và đương nhiên những giá trị giải trí đã đạt đến mức, chuyên nghiệp và siêu biệt ấy rất dễ dàng thuyết phục khán giả, nhất là những khán giả trẻ có tư tưởng cảm thụ nhanh và phóng khoáng hơn rất nhiều và sức hút cũng như sự lan tỏa cũng nhờ đó mà đi rất xa, lan rất sâu vào đời sống xã hội khắp nơi bất chấp mọi rào cản về tôn giáo, chịnh trị và quan điểm bảo thủ.

Với sức sống và sự cuốn hút mạnh mẽ như vậy, văn hóa Mỹ đã trở thành một trào lưu được du nhập và học hỏi nhanh hơn bất cứ sự ảnh hưởng của nền văn hóa nào khác, lợi thế đó đã góp phần không nhỏ củng cố vai trò và tầm ảnh hưởng của Nước Mỹ đến phần còn lại của thế giới.

Tất nhiên với một mỏ vàng tuyệt diệu như vậy, những nhà hoạch định kinh doanh hàng đầu sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội tìm kiếm lợi ích, bằng chứng là các doanh nghiệp muốn tìm kiếm một  chỗ đứng trong giờ giải lao của 1 trân thi đấu thể thao nhà nghề Mỹ, mà đặc biệt ở đây là các trận thi đấu trong giải Super Bowl họ phải móc hầu bao trả rất nhiều tiền cho Ban tổ chức, tùy vào kỹ năng đám phán và giá trị thương hiệu mà số tiền lên tới vài chục thậm trí hàng trăm triệu Dollar…

Nhưng bù lại, thương hiệu của họ sẽ xuất hiện trên một trong những chương trình danh giá bậc nhất nền văn minh nhân loại, dù cho không hẳn chiến dịch đầu tư đầy tốn kém này đã thực sự mang lại hiệu quả kinh doanh, nhưng có điều chắc chắn họ sẽ thành một cái tên lớn, trong cuộc chơi của giới sành điệu.

Điều đó cũng giống như chuyện bạn hỏi “Một đôi giày Louboutin, khác với một đôi giày thường ở điều gì???”..Hai đôi giày đó dù có chất liệu giống như nhau, nhưng chắc chắn thương hiệu sẽ làm nên đẳng cấp của bạn, đó chính là sự khác biệt..

Top 10 Best Super Bowl Commercials 2016

Sau đây Kyxaodienanh.com xin mời các bạn chúng ta cùng đến với danh sách 10 quảng cáo thương mại được đánh giá là xuất sắc nhất, đã được phát trong các trận đấu thuộc mùa giải Super Bowl 2016 của Mỹ. Chúng ta hãy cùng đi xem đó là những thương hiệu  may mắn nào nhé.

Hoang Tuan Minh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here