Những Movies Mistakes đình đám của mùa phim bom tấn 2017

0
222

Khi một bộ phim bom tấn được tung ra rạp, nó sẽ kéo theo rất nhiều sự quan tâm, đầu tiên phải kể đến không khi háo hức của các fans hâm mộ, các cây bút chuyên đề của các tạp chí, cơ quan truyền thông, những nhà phê bình điện ảnh và cả những đối thủ của nó trong lĩnh vực sản xuất.

Những chuyên gia phẫu thuật phim bom tấn

Trong không khí người háo hức đón xem, kẻ đánh giá các yếu tố về nghệ thuật, sức ảnh hưởng của bộ phim đó, thì cũng có những người thầm lặng dành rất nhiều thời gian để xem đi xem lại bộ phim…Những người mà chúng ta hay vui đùa gọi là “thánh soi” đó không phải những nhà phê bình nghệ thuật, cũng không phải các chuyên gia về hậu kỳ, ánh sáng hay kỹ xảo điện ảnh.

Công việc mổ xẻ đến từng chi tiết trong bộ phim của họ, cũng không nhắm mục đích phục vụ cho giới phê bình, mà đơn giản họ lục tung tác phẩm điện ảnh trị giá hàng trăm triệu Dollar đó lên chỉ để đi tìm những điều sai sót, những điều vô lý mà trong quá trình làm phim, nhà sản xuất, đạo diễn, quay phim hay bộ phận phục trang đã vô tình bỏ sót.

Và công việc nào cũng vậy, bạn muốn làm việc một cách tỉ mỉ, điều tối quan trọng đầu tiên phải xuất phát từ niềm đam mê yêu thích, những người làm công việc này cũng như thế, thành quả của họ khát khao đạt được là tìm được càng nhiều lỗi trong các bộ phim càng tốt..Có thể những “kết quả” này không khiến các bộ phim bị đánh giá thấp đi, nhưng chắc chắn nó sẽ không làm đội ngũ sản xuất vui vẻ gì, bởi công việc đôi lúc được đánh giá là hoàn hảo của họ đang trở thành “ngớ ngẩn” hơn bao giờ hết.

Movie Mistakes có lẽ là cụm từng gây khó chịu thậm chí là sợ hãi cho không ít người trong giới làm phim của Hollywood cũng như thế giới, nó từng được ví có tấm ảnh hưởng ngang hàng với Golden Raspberry Awards (Giải mâm xôi vàng), dù không hề chính thống, nhưng các Nhà làm phim luôn rất e ngại bởi những thứ này không mang lại cho họ chút gì tốt đẹp, ngoài chuyện phải tẽn tò đôi chút trước số đông người hâm mộ.

Khám phá những Mistakes đình đám trong mùa phim bom tấn 2017

Ngay sau đây kyxaodienanh.com xin mới các bạn, chúng ta cùng thực hiện 1 chuyến hành trình khám phá những bí mật vừa được các “thánh soi” của chúng ta bật mí, chúng ta  hãy cùng xem trong danh sách tử thần của mùa phim bom tấn 2017 này, những cái tên đinh đám nào sẽ trở thành nạn nhân của các chuyên gia ” bới lông, tìm vết” nhé. Chúc các bạn sẽ có những giây phút vui vẻ.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here