10 bộ phim cao bồi hay nhất

0
6362

Westerns Film là dòng phim mang nét đặc trưng và có thể nói là độc quyền của Điện ảnh Hollywood, với những câu chuyện thú vị về vùng đất Viễn tây đầy nắng gió và hiểm nguy. Nơi có những chàng cao bồi dáng vẻ phong trần lãng tử, với chiếc mũ phớt, quần Jean, giày bốt, ngồi trên lưng ngựa và trên tay luôn là hai khẩu súng Rulo nòng dài sở hữu khả năng bách phát, bách trúng. Họ sống và theo đuổi những triết lý riêng và họ sẵn sàng cho những cuộc đấu súng sinh tử.

10 bộ phim cao bồi hay nhất

Những thị trấn công nghiệp khai khoáng, những khu mỏ khai thác vàng, những đám quân ô hợp hung bạo, những kẻ bảo kê, những tên tội phạm đang trốn chạy lệnh truy nã, những băng cướp khét tiếng chuyên thực hiện những vụ cướp xe lửa chở quặng và tiền của chính phủ. Những cuộc vui thâu đêm ngập ngụa trong rượu và những câu chuyện kết thúc bằng cuộc đấu súng nghẹt thở, nơi vó ngựa, tiếng súng và những cái chết bất ngờ, nơi pháp luật thuộc về kẻ mạnh. Đó là nhựng hình ảnh quen thuộc mà chúng ta thường thấy trong các tác phẩm điện ảnh của dòng phim Westerns. Nhưng không vì thế mà nó mất đi vẻ thi vị, ngược lại những câu chuyện đó được kể lại dưới ngôn ngữ của điện ảnh bằng nhiều cách khác nhau, nó luôn tạo nên những sự cuốn hút kỳ lạ về hình ảnh của nước Mỹ những năm đầu thế kỷ trước, hoặc xa hơn nữa như trong những cuộc đối đầu với những Thổ dân Da đỏ bản địa. Trong bài phần đầu tiên của bài viết, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các Bạn 10 bộ phim được đánh giá là xuất sắc nhất, là 10 đại diện tiêu biểu cho dòng phim viễn tây của Điện ảnh Hollywood.

Những gương mặt gắn liền với dòng Phim cao bồi viễn tây

Trong Phần 2 bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn, bảng xếp hạng 10 gương mặt được xem là gạo cội nhất, trong dòng Westerns Film của điện ảnh Hollywood. Những vai diễn của họ đã để lại cho công chúng ấn tượng sâu sắc về hình tượng của những người hùng của miền viễn tây nước Mỹ. Mời các bạn chúng ta cùng đi tìm hiểu về 10 con người thú vị này nhé và chắc chắn rằng có những gương mặt đã vô cùng quen thuộc với các bạn, thậm chí có thể họ còn chính là thần tượng của các bạn nữa đấy.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here