10 Bộ phim về Robots hay nhất mọi thời đại

0
6441

Robots là cụm từ gắn liền với những thành công trong nền công nghiệp khoa học kỹ thuật của loài người, chúng có mặt ở khắp mọi nơi, từ hà máy lắp ráp xe hơi, đến các lĩnh vực như công nghệ Vũ trụ, Quốc phòng..Sự có mặt cả Robots đã góp phần giải phóng sức lực của con người rất nhiều, ngoài ra Robots còn giải quyết tốt những công việc đòi hỏi sự chính xác cao, hay những công việc có tính chất rủ ro, nguy hiểm.

10 bộ phim hay nhất về chủ đề Robots

Dù trên thực tế, Asimo vẫn đang là cỗ máy toàn mĩ nhất mà con người có được. Nhưng trong điện ảnh, câu chuyện về những cỗ máy hoạt động bởi những chương trình phần mềm được lập trình sẵn, đã có những bước tiến rất dài..Từ những năm 70 của thế kỷ 20, câu chuyện về những cỗ máy, đã khiến cho khán giả những sự trải nghiệm vừa thú vị, vừa sợ hãi..Có thể nói với lợi thế của Điện ảnh, các nhà biên kịch, các đạo diễn đã tạo ra hàng trăm câu chuyện về những cỗ máy Robots với rất nhiều nội dung khác nhau, từ những câu chuyện nổi loạn, cho đến những cỗ máy đến từ những hành tinh khác. 10 bộ phim hay nhất về Robots mà nổi bật trong đó là những cái tên như The Terminator, Star Wars, The Matrix, Transformers, Pacific Rim đã khuynh đảo cả thế giới như thế nào, chắc hẳn chúng ta, những người yêu điện ảnh đều biết rất rõ.

10 bộ phim về Robots hay nhất mọi thời đại

Một bảng tổng hợp bình chọn những tác phẩm điện ảnh nói về những nhân vật Robots hay nhất của mọi thời đại sẽ là phần kết cho nội dung của bài viết này. Chúc các bạn, có những giây phút vui vẻ khi xem lại những hình ảnh của nhân vật mà mình yêu thích suốt thời gian qua đoạn video clip tổng hợp này.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here