10 bộ phim khiến bạn phải xem không dưới 1 lần

0
11817

Thông thường thì chúng ta những người yêu thích điện ảnh, luôn dành một góc nhỏ trí nhớ của mình để ghi nhớ tên những bộ phim yêu thích nhất tâm đắc nhất mà bạn đã từng xem, hoặc hơn thế có thể là bạn sẽ lưu giữ lại những cuộn phim 35mm, những cuốn Băng Video, những đĩa DVD, hay giờ đây trong thời đại công nghệ kỹ thuật số bạn sẽ nhét đầy chặt trong các ổ đĩa lưu trữ trong máy tính, USB hay HDD đi động.

10 bộ phim khiến bạn phải xem đi xem lại

Đó là câu chuyện về những bộ phim hay của bạn, nhưng câu chuyện mà kyxaodienanh.com muốn đề cập đến với các bạn lần này lại mang một chủ đề khác, một chủ để có thể khiến nhiều bạn ồ lên vì thích thú, xen lẫn hiếu kỳ, nhưng cũng có thể sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy bực bội, khi phải nhớ lại những bộ phim đáng ghét đó. Câu chuyện mà chúng tối sắp kể sau đây nói về 10 bộ phim, 10 bộ phim đã khiến bạn phải xem nhiều hơn 1 lần, nhưng không hẳn bởi vì chúng là những bộ phim hay, mà có thể chỉ đơn giản là nó đã khiến bạn phát điên vì khó hiểu, nhưng bạn lại không thể dừng lại vì tính hiếu kỳ thôi thúc.

Vâng! có thể nội dung của những bộ phim này, nó hoàn toàn không phú hợp với một số khán giả thiếu kiên nhẫn, nhưng quả thực đó là 10 bộ phim đã khiến chúng ta, những khán giả phải phát điên với những tính tiết phức tạp, rắc rối và không tuân theo bất cứ một trật tự vốn có nào. Những bộ phim hại não này, không hẵn đã là những tác phẩm điện ảnh thất bại, mà thậm chí còn ngược lại nó khiến chúng ta, những khán giả luôn cảm thấy căng thẳng như muốn nổ tung, bởi liên tiếp là những tình huống phúc tạp, hỗn loạn.

Trong quá khứ chúng ta không lạ lẫm gì những cái tên như Memento, Inception và gần đây là Interstellar, với lối biên kịch vô cùng phức tạp, khiến khán giả liên tiếp rơi vào trạng thái suy đoán và rồi nhận lấy thất vọng. Có thể nói trong lĩnh vực làm phim hại não bậc thầy ngày nay, không ai có thể bước qua được Nhà biên kịch, Đạo diễn tài năng người Anh Christopher Nolan. Người ta luôn có cảm giác khi xem phim của Christopher Nolan, chỉ cần cúi xuống lấy ly nước, hay liếc qua bên phải nhìn một cô gái xinh đẹp nào đó, thì ngay lập tức Bạn sẽ mất mọi thông tin về bộ phim mà bạn đang xem. Vậy ngoài Christopher Nolan những bộ phim khác là những cái tên nào? Những Đạo diễn nào có thể khiến người xem phát hỏa, như những gì Christopher Nolan đang làm? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng điểm lại danh sách 10 bộ phim sẽ khiến chúng ta không thể xem dưới 1 lần nhé.

Danh sách 10 phim hại não nhất

Đây là danh sách tác giả giới thiệu có thể sẽ gây cho các bạn sự tò mò, nhưng không sao, đang là mùa lễ, hi vọng các bạn có đủ thời  gian để duyệt hết danh sách phim đề cử này nhé, có thể nó sẽ là một bài test độc đáo nhằm nâng cao cho bạn khả năng cảm nhận, cũng như trình độ phân tích phim của đấy. Chúc các bạn thành công.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here