10 bộ phim Super Hero tệ hại nhất  

0
3412

Khi  nhắc đến các siêu anh  hùng (Super Hero) chúng  thường liên tưởng ngay đến các siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel, của DC Comics, những người luôn được ngợi ca vì lòng quả cảm, luôn sẵn sàng chiến đấu sinh tử với bất kỳ kẻ thù nào dù cho chúng có mạnh đến đâu, để bảo vệ công lý, và hòa bình cho thế giới..

Super Hero và những thất bại đáng quên

Nguồn cảm hứng về những con người sở hữu sức mạnh siêu việt, luôn đứng về lẽ phải đã biến phần còn lại của thế giới trở thành những khán giả nhiệt tình, luôn sẵn sàng trở lại khán đài để quan chiến những cuộc tái đấu bất tận..Hàng hàng, lớp lớp những ý tưởng kịch bản được thêu dệt, lớp này chuẩn bị hạ nhiệt, thì ngay lập tức một chiếc móc, một ổ khóa được chìa ra, để móc nối sự liên kết cho những ý tưởng kế tiếp thăng hoa. Chúng ta luôn tự hỏi rằng, đến bao giờ các mối xung đột và những trận chiến phi thường kia khép lại, phải chăng khi tất cả trở về trong chiến thắng, cuộc diễu hành qua khải hoàn môn kết thúc, sẽ lại là lúc bóng đen tham vọng lại trỗi dậy ngay trong mỗi người hùng, có lẽ cái kết chỉ đến khi Marvel, DC Comics hay ai đó cảm thấy cần phải dẫn nhân loại đi tìm cảm hứng mới mẻ khác…

Không thể phủ nhận sức hút khủng khiếp của các siêu anh hùng trong các bộ phim bom tấn, nhưng không phải lúc nào cụm từ Super Hero cũng tạo ra được sức hút với người hâm mộ. Tất nhiên nguyên nhân chính hoàn toàn không đến từ lý lịch của nhân vật, mà đến từ khâu biên kịch, dàn dựng, diễn xuất của nhân vật, những bộ phim này được ví như những thảm họa hết sức tệ hại, những câu chuyện hết sức đáng quên. Phần đầu tiên của bài viết này, Kyxaodienanh.com xin mời các bạn, chúng ta cùng đểm qua 10 gương mặt được xem là tệ hại nhất về đề tài Super Hero của điện ảnh Hollywood, chúng ta hãy cùng xem đó là ai nhé.

Những trang phục tệ hại nhất của các siêu anh hùng.

Vâng nếu nhìn một cách khái quát, thời trang của các siêu anh hùng mà chúng ta hâm mộ đều là một áo liền quần, dù được trang điểm thêm những phụ kiện đặc trưng, như Super Man với chiếc quần đỏ chói hay đơn giản như Spider Man, Batman, Captain American, Ant Man…Nhưng không phải lúc nào bộ trang phục được cách tân ấy cũng nhận được sự tung hô, chúng ta hãy cùng điểm lại xem trong quá khứ, đã lần nào những siêu anh hùng của chúng ta trở thành một bình bông chói lọi, hay một đống ve chai với đủ các loại chất liệu phế thải trên người không nhé. Bộ sưu tập 10 trang phục tệ hại nhất của các siêu anh hùng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về điều mà tác giả mới chia sẻ trên đây.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here