10 Chân dung Super Man hay nhất

0
106

Cùng với Marvel, DC Comics là những đại gia thống lĩnh trong lĩnh vực truyện tranh, có rất nhiều thế hệ độc giả đã trai qua tuổi thơ đầy màu sắc của mình với những giấc mơ về các siêu anh hùng, sở hữu những sức mạnh siêu nhiên, luôn song hành với nhân loại để bảo vệ công lý và sự thật.

Chân dung Super Man và triều đại DC Comics

Không sở hữu những gương mặt nổi trội như Spider Man, Iron Man, Thor, Fantastic Four như đại gia Marvel, nhưng DC Comics vẫn có những cái tên nổi trội trong đó chúng ta cần phải nói đến Catwoman, Batman và đặc biệt là Super Man, hình ảnh một người hùng mặc bộ đồ bó sát khoe thân thể cường tráng, trên ngực lấp lánh Logo chữ S màu đỏ trên nền vàng. Sở hữu sức mạnh vô song đã đi vào lòng công chúng như biểu tượng về tinh thần dũng cảm xả thân về chính nghĩa.

Trong lĩnh vực truyện tranh, sự cạnh tranh về tầm ảnh hưởng của Marvel và Dc Comics là tương đương nhau, nhưng trong lĩnh vực điện ảnh đã có những lúc Marvel đã tỏ ra vượt trội, khi chuyển hóa hàng loạt tượng đài từ thế giới truyện tranh sang thế giới của những khung hình chuyển động với những thành công rực rỡ. Ngược lại với DC Comics xuất phát điểm đầu tiên, thương hiệu Batman và Super Man đã chính phục thành công, nhưng càng về sau, Comics có vẻ đuối sức trước Marvel nhất là khi Marvel được Đế chế Walt Disney mua lại và được tái đầu tư bằng những quỹ tài chính dồi dào.

Chân dung 10 Super Man hay nhất trong lịch sử DC Comics

Đã có những lúc khán giả yêu thích những siêu anh hùng của DC Comics, cảm nhận có lẽ thời đại của những thần tượng của mình đã hết, bằng chứng là hàng loạt tác phẩm phim bom tấn của Batman hay Super Man liên tiếp gặp những thất bại vô cùng thảm hại, doanh thu phòng vé không thể tệ hại hơn, kịch bản không có gì khởi sắc, chính những yếu tố đó đã khiến cho khán giả hoài nghi về sự tồn tại của một trong những biểu tượng lớn của Nước Mỹ. Nhưng vào lúc tuyệt vọng nhất, một gương mặt xuất sắc đã xuất hiện, vị cứu tinh đó không ai khác chính là Đạo diễn, nhà văn, nhà biên kịch xuất sắc người Anh Christopher Nolan, chính Ông đã vực dậy một thương hiệu tưởng như đã kết thúc và đưa nó trở lại thành một trong những cái tên nổi trội, không chỉ thành công trong việc khôi phục thương hiệu Batman, Nolan còn đưa thương hiệu này trở thành một ngôi sao sáng trong lĩnh vực thương mại với doanh thu lên tới hàng tỉ Dollar.

Song song với sự trở lại đầy cảm hứng của Batman, Super Man cũng đã trở lại với những thành công nhất định, mang đến rất nhiều nguồn hi vọng cho các nhà sản xuất. Ngoài sự thành công riêng rẽ, sự kết hợp của Batman và Super Man cũng đã tạo lên những chất liệu mới mẻ và lôi cuốn với khán giả. Trong mùa hè, mùa của những bộ phim bom tấn năm 2016 tới đây, chúng ta sẽ được thưởng thức tiếp chuyến hành hiệp của hai siêu anh hùng Batman và Super Man trong siêu phầm có tên Dawn of Justice. Chúng ta sẻ có cơ hội gặp lại siêu anh hùng Batman với những chiếc siêu Motor độc đáo và chàng Super Man đẹp trai, mạnh mẽ tài năng. Ai sẽ là Super Man cho phần tiếp theo này vẫn sẽ là Henry Cavill và bên cạnh đó khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến sự trở lại của Ben Affleck, một ngôi sao một đạo diễn có sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của Hollywood.

Phần cuối của bài viết này, kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn danh sách 10 gương mặt nổi tiếng nhất đã từng hóa thân vào nhân vật Super Man trong các tác phầm điện ảnh từ trước tới nay.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here