10 Đạo diễn xuất sắc của dòng phim hành động

0
3136

Bruce Lee, Jet Li, jackie Chan, Jason Statham, Vin Diesel…Chỉ nhắc đến những cái tên đó thôi đã đủ khiến bất kỳ ai trong chúng ta cũng phải rộn ràng, đơn giản họ là những gương mặt đại diện cho một dòng phim có sức hút vô cùng mãnh liệt, dòng phim hành động.

Phim hành động, những người sau khung hình

Khi nhắc đến dòng phim hành động, chúng ta thường hay nhớ đến những gương mặt anh hùng, với những kỹ năng siêu việt, võ nghệ cao cường. Dù không sở hữu những khả năng rời non lấp biển như các siêu nhân trong những bộ phim bom tấn của DC Comics hay Marvel, nhưng cách họ đi vào lòng công chúng lại có tính thuyết phục hơn rất nhiều. Câu chuyện mà kyxaodienanh.com muốn gửi đến các bạn hôm nay, không đề cập đến những vinh quang mà các ngôi sao phim hành động đã gặt hái được trong sự nghiệp của mình, mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn câu chuyện về những con người phía sau hậu trường, những con người đã tạo nên một bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp của những cái tên đã trở thành huyền thoại trong lòng công chúng một điệu.

Trong âm nhạc một ca khúc được nhiều người yêu thích sẽ thường gắn liền với tên tuổi của người Ca sĩ thể hiện, công chúng biết đến những giọng ca nhiều hơn là biết đến người đã khai hóa ra những ca từ, những nốt nhạc tuyệt vời đó. Điện ảnh cũng như vậy, một bộ phim thành công đôi khi người Đạo diễn chỉ là một cái tên không gợi nhớ nhiều trong lòng khán giả, nếu không phải là những người yêu thích và nghiên cứu hay viết về Điện ảnh, chắc không ai để ý nhiều đến họ, những người đã dồn hết tâm sức của mình cho thành công cho bộ phim đó.

Top 10 Đạo diễn nổi tiếng của dòng phim hành động

Vào mỗi mùa phim bom tấn, công chúng yêu điện ảnh trên khắp thế giới đều được chiêu đãi bằng những bữa tiệc thịch soan, với hàng tá những bộ phim bom tấn, được đầu tư hàng trăm triệu Dollar, những màn kỹ xảo điện ảnh hoành tráng, những gương mặt siêu sao nổi tiếng. Tất nhiên phía sau bữa tiệc đó là một con người với công thức chế biến hoàn hảo, một đầu bếp, một thuyền trưởng tài năng đã lĩnh hội và đưa con tàu cảm xúc của khán giản chinh phục những chân trời đầy quyến rũ họ chính là những Đạo diễn tài năng của nghệ thuật thứ 7.

Kết lại câu chuyện, chúng ta hãy cùng đi tìm 10 gương mặt được đánh giá là xuất sắc nhất trong làng phim hành động, nhưng không phải là những người trên sân khấu mà những người làm công việc của mình bên cánh gà, những đạo diễn xuất sắc nhất trong dòng phim hành động.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here