10 diễn viên phim hành động không sử dụng Cascadeur

0
230

Diễn viên đóng thế luôn là một phần quan trong trong mỗi tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại phim hành động. Họ được đào tạo chuyên nghiệp chuyên để thực hiện những cảnh quay khó khăn, như những bối cảnh cháy nổ, nhảy từ độ cao nguy hiểm, cũng như những màn biểu diễn võ thuật, nhào lộn, những thao tác luôn đòi hỏi diễn viên phải có kiến thức chuyên môn cao, điều mà những diễn viên bình thường không thể thực hiện được. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, công việc của những người đóng thế hay còn gọi là cascadeur đã bớt nguy hiểm hơn, nhưng không vì thế mà vai trò của họ bị xem nhẹ.

10 ngôi sao phim hành động không sử dụng cascadeur.

Họ là những ngôi sao lớn trong lĩnh vực điện ảnh nói chung và dòng phim hành động nói riêng, sự góp mặt của họ góp phần quan trọng cho sự thành bại của một bộ phim, tên tuổi của họ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và họ được xem là những siêu sao, những cỗ máy in tiền…Những điều này đồng nghĩa với việc họ được săn đón, chăm sóc với những ưu tiên cao nhất, nhưng có một điều trong suốt sự nghiệp diễn xuất của họ, họ không bao giờ họ yêu cầu sự trợ giúp của các diễn viên đóng thế.

Những siêu sao khiến giới Cascadeur phải kiêng nể

Họ tự làm mọi việc, kể cả những cảnh quay trên trời, dưới nước, trong các vụ nổ hay các phân đoạn phim có sử dụng vũ khí, bởi đơn giản ngoài việc đảm bảo công tác chuyên môn, hay nói cách khác họ muốn đích thân mình làm mọi việc và quan trọng hơn cả là họ tin vào khả năng của chính mình và hơn hết chính là niềm đam mê với diễn xuất, dù trong quá trình đóng phim đã không ít lần họ gặp phải những sự cố vô cùng khó khăn thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Họ là ai? Kyxaodienanh.com xin mời các bạn chúng ta cùng đi tìm hiểu về 10 ngôi sao phim hành động không bao giờ sử dụng vai trò hỗ trợ của Cascadeur này là ai nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here