10 diễn viên phim hành động xuất sắc nhất mọi thời đại

1
7758

Họ là những chiến binh thực thụ, họ sống và chiến đấu chống lại cái ác bảo vệ lẽ phải..Họ đi vào lòng khán giả bằng hiện thân của những siêu anh hùng và trong trái tim của khán giả họ là tượng đài là biểu tượng của chính nghĩa của lẽ phải.

Những tượng đài trong phim hành động

Những lời dẫn chuyện mà Kyxaodienanh.com vừa chia sẻ với các bạn ở phần mở không phải là lời dẫn từ một bộ phim bom tấn nào, mà đó chính là những tình cảm mà khán giả đã hào phóng dành tặng cho các diễn viên của dòng phim hành động. Có thể nói phim hành động là một trong những thể loại điện ảnh, thu hút rất nhiều sự yêu mến của khán giả dù đó là thời đại nào….Và những nhân tố quyết định làm nên những thành công đó không ai khác chính là những diễn viên, họ đến với điện ảnh từ nhiều lối rẽ khác nhau, người thì xuất phát từ trường lớp đào tạo bài bản, người thì bước vào từ thế giới thể thao, hoặc đơn thuần họ là những võ sĩ đơn thuần. Họ đều sở hữu chung 2 niềm đam mê Võ thuật và diễn xuất và với xuất phát điểm đầy thuận lợi như vậy, họ đã dễ dàng tìm được thành công và chỗ đứng của mình trong lòng khán giả.
Chính lợi thế về chuyên môn đã khỏa lấp đi rất nhiều những hạn chế của họ, trong đó đang kể nhất phải nói về sắc vóc, đa phần thì các siêu sao phim hành động đều có những hạn chế nhất định về ngoại hình hoặc khả năng diễn xuất, nhưng bù lại bằng những kỹ năng võ thuật thiên bẩm siêu hạng họ đã chinh phục hoàn toàn trái tim của khán giả.
Với một môi trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt như Điện ảnh Hollywood, việc tìm cho mình một chỗ đứng tạm cũng đã là may mắn cho rất nhiều con người đang nuôi mộng ước mở một lần xuất hiện trước ống kinh máy quay chứ chưa nói đến việc trở thành một siêu sao hạng A, nhưng với các ngôi sao phim hành động con đường chinh phục niềm tin của các nhà sản xuất ở kinh đô ánh sáng tầm cỡ thế giới này lại khá dễ dàng. Cho đến ngày nay với sự xuất hiện và can thiệp ngày càng sâu rộng của công nghệ, của kỹ xảo, nhưng vai trò của những diễn viên thuộc thể loại phim hành động vẫn không hề bị ảnh hưởng, họ vẫn tồn tại và đều đặn xuất hiện trong các dự án siêu bom tấn của điện ảnh Hoa kỳ cũng như ở các châu lục khác…Có thể nói tuổi nghề của các siêu sao điện ảnh Hollywood thuộc dòng phim này là một trong những tuổi nghề giữ được phong độ lâu nhất trong làng diễn xuất đầy thách thức và nhìn một cách tổng quát thì tuổi đời của các ngôi sao thuộc dòng phim này đều đã bước vào hàng gạo cội. Mội người mỗi vẻ mười phân vẹn 10, mỗi người trong họ đều có những phong thái và cách thể hiện rất khác nhau, bởi vậy thật khó để có thể so sánh ai sẽ là người xứng đáng giữ ngôi vương trong làng diễn xuất.

10 diễn viên phim hành động xuất sắc ở mọi thời đại

Với khán giả cũng như thế, rất khó để có thể cân đo đong đếm tài năng và tầm ảnh hưởng của mỗi cá nhân và một danh sách đề cử được giới thiệu dưới đây, như một bảng danh sách đánh giá tổng quan dựa trên những khảo sát ngẫu nhiên về vai trò và tầm ảnh hưởng của các diễn viên hành động được yêu thích nhất ở mọi thời đại, vậy chúng ta sẽ cùng nhau xem lại, xem liệu ai mới là những người xứng đáng nhất nằm trong top 10 diễn viên phim hành động vĩ đại nhất ở mọi thời đại nhé.

Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

  1. nhiều người đóng đinh với một bộ phim đỉnh duy nhất, christian bale đóng đinh với batman rồi :v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here