10 vẻ đẹp gợi cảm trong vai phản diện

0
233

Gợi cảm là quyền năng tối thượng của phái yếu trước phần còn lại của nhân loại, sự gợi cảm là hiện thân của cái đẹp hiện hữu, nó là những đường nét tạo hóa, là cảm hứng của thơ ca là biểu tượng của nghệ thuật..Nhưng sự gợi cảm có thể trở thành một thứ vũ khí cực kỳ nguy hiểm nếu nó được sử dung như một công cụ phục vụ cho việc chinh phục và lật đổ mọi sức mạnh cũng như quyền lực cứng của con người, điều mà trong suốt quá trình phát triển đấu đanh và sinh tôn của nhân loại đã từng được ghi nhận dưới nhiều hình thức khác nhau.

Vẻ đẹp gợi cảm dưới vai diễn phản diện

Trong lịch sử loài người đã từng có rất nhiều cái đẹp đã trở thành nguyên nhân tồn vong của chính trị, của văn hóa, là nguồn gốc của bạo lực. Người ta thường ví von rằng “ Khi phụ nữ sử dụng sắc đẹp làm vũ khí, thì thứ vũ khí đó sẽ trở thành tối thượng”. Chuyện ngoài đời thực là như thế, còn trong điện ảnh thì sao? Vâng, tất nhiên dưới con mắt của ngôn ngữ điện ảnh, sắc đẹp đó còn khủng khiếp hơn rất nhiều lần..Phụ nữ là một phần quan trọng trong cuộc sống chúng ta và trong điện ảnh cũng như thế, chúng ta không thể hình dung ra cuộc sống này sẽ như thế nào, nếu thiếu vắng đi vai trò và hình ảnh của phụ nữ…Với Nghệ thuật thứ 7, nơi người ta có thể gặp gỡ rất nhiều cảm xúc, từ tình yêu, tình bạn, sự yêu thương hay lòng thù hận…Từ những tác phẩm ngôn tình lãng mạn, cho đến những thể loại phim hành động, phim kinh dị, từ những tác phẩm điện ảnh chuyển thể cho đến những bộ phim hư cấu siêu thực, thì vai trò của phái đẹp luôn hiện hữu như một phần quan trọng của một bộ phim.

10 nhân vật gợi cảm trong vai trò phản diện

Và không phải lúc nào, hình ảnh của phái yêu cũng khao khát sự che chở, bảo vệ. Đã có rất nhiều những bộ phim đã tập chung khai thác mặt trái của những cái đẹp bằng những câu chuyện vô cùng sống động, những vẻ đẹp chim sa cá lặn, hiện hữu với vai trò như một lớp mặt nạ che dấu đi những tham vọng, những thù hận điên cuồng. Trong bài viết giới thiệu về 10 nhân vật nữ có vẻ đẹp gợi cảm, nhưng hóa thân vào hình ảnh của những nhân vật phản diện của điện ảnh Hollywood, nơi họ đã tận dụng và khai thác tối đa sự quyến rũ về hình thể để phục vụ cho mục đích riêng của mình, mà Kyxaodienanh.com muốn giới thiệu đến các bạn ngay sau đây, sẽ là một ví dụ minh chứng cho tầm ảnh hưởng và quyền năng tối thượng của loại vũ khí mang tên Sắc Đẹp

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here