Điện ảnh Hollywood – 10 trận đấu Boxing kinh điển nhất

0
185

[dropcap]H[/dropcap]oa kỳ chưa bao giờ được xem là một tín đồ của môn túc cầu giáo môn thể thao lôi cuốn hàng triệu trái tim như các quốc gia lân cận Brazin, Argentina, Mexico, Chile…Nhưng thể thao của mỹ cũng có những môn đã trở thành biểu tượng quốc gia và trở thành một nét văn hóa đặc trưng của Đất nước này, tiêu biểu nhất phải nói đến Boxing, tất nhiên bộ môn này bắt nguồn từ châu âu và xuất hiện từ trước thời điểm Christopher Columbus tìm thấy tân thế giới rất lâu, nhưng có thể nói ngày nay Boxing được xem là môn thể thao rất mạnh của Hợp chủng quốc Hoa kỳ.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Điện ảnh Hollywood và những trận chiến kinh điển

Trong quá khứ, chúng ta đã chứng kiến những cái tên đầy huyền thoại như Muhammad Ali, Mike Tyson và gần đây là Floyd Mayweather và Manny Pacquiao với trận thi đấu trị giá hàng trăm triệu dollar…Khán giả luôn tìm thấy những cảm hứng bất tận, không chỉ bởi nó được tôn vinh như môn thể thao thuộc hệ thống thi đấu của Olympic mà nó còn được xem như môn thể thao với tinh thần thi đấu quyết liệt thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của người võ sĩ.

Điện ảnh Hollywood – 10 trận đấu boxing kinh điển

Với một một thể thao đầy lôi cuốn như thế dĩ nhiên sẽ không thể nằm ngoài tầm ngắm của các nhà làm phim của điện ảnh Hollywood, nơi mà những cái đầu đầy sạn, luôn luôn biết cách làm mới cảm xúc khán giả. Chính vì thế không có gì quá ngạc nhiên, nếu chúng ta được chiêm ngưỡng những tác phẩm điện ảnh nói về môn thể thao thần thánh này. Và trên thực tế điều đó đã và đang xảy ra và đó cũng chính là lý do chúng ta gặp nhau trong bài viết này. 10 bộ phim được đề cử như bản danh sách chính xác và đầy đủ nhất trong hàng chục thậm chí hàng trăm gương mặt ứng cử viên, những bộ phim nói về những thận thi đấu Boxing này lửa. Trong đó đó những bộ phim góp phần làm nên những tên tuổi lớn của Điện ảnh Hoa kỳ như Sylvester Stallone trong series phim huyền thoại Rocky, Robert De Niro, Mark Wahlberg hay Jean Claude Van Damme…Và ngay sau đây, Kyxaodienanh.com xin mời các bạn, chúng ta cùng xem lại danh sách 10 bộ phim mang chủ đề về Boxing hay nhất của điện ảnh Hollywood, thay mặt diễn đàn chúc các bạn một tuần mới làm việc hiệu quả, vui vẻ và Thành công.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here