Phim hành động – 10 cảnh tai nạn xe hơi đáng nhớ

0
80

Nếu trên đường đua F1, chúng ta đã từng bắt gặp những tai nạn khủng khiếp..Nhưng có một điều hình ảnh chân thực đó được khắc họa bằng nỗi đau và sinh mạng con người, chính vì thế chúng ta cảm thấy buồn nhiều hơn là sự hứng khởi…Nhưng với những bộ phim hành động của điện ảnh Hollywood, khán giả có thể mãn nhãn với những pha hành động, ngoài hiệu quả hình ảnh đặc biệt được truyền tải từ nhiều góc máy, khán giả vẫn có thể giữ được cảm giác vui vẻ, bởi ai cũng biết nó được thực hiện bởi hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh, hoặc được tính toán với độ an toàn tuyệt đối.

Phim hành động 10 cảnh tai nạn xe hơi hay nhất 

Nếu trước đây để thực hiện một cảnh quay va chạm xe hơi, các nhà làm phim Hollywood thường phải tính toán rất nhiều, từ tác động của vật lý cho đến hóa học để làm sao đảm bao an toàn cao nhất cho những diễn viên đóng thế (Cascadeur). Nhưng cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhất là trong lĩnh vực xây dựng hiệu quả hình ảnh đặc biệt, mà chúng ta quen gọi là Kỹ xảo điện ảnh, máy tính được kết hợp với các phần mềm ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp, đã thay thế hầu hết các pha hành động mạo hiểm, điều mà trước đây gần như phải quay trực tiếp. Nhưng không vì thế mà công nghệ làm mất đi tính hiệu quả mà ngược lại, hiệu quả hình ảnh còn được đẩy lên trình độ cao hơn rất nhiều so với trước đây.

Video Top 10 Pha va chạm xe hơi hay nhất

Để nói về sự xuất chúng của phim hành động Hollywood luôn là câu chuyện rất dài, vì thế chúng ta cùng nhau rút gọn lại nội dung của chủ đề này nhé. Trong phần chia sẻ này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn danh sách xếp hạng 10 pha hành động xuất sắc nhất, trong cảnh quay về các vụ tai nạn xe hơi đã từng xuất hiện trong các siêu phẩm điện ảnh phim bom tấn trước đây, chúng ta cùng trải nghiệm nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here