Thế giới điện ảnh -Top 10 Phần 1

0
119

[dropcap]C[/dropcap]ó bao giờ bạn tự hỏi mình rằng, Không biết từ khi nào trong cuộc sống của con người đã xuất hiện những bảng xếp hạng, những con số để phân hạng thứ bậc cao thấp? phải chăng nguồn gốc của những bảng xếp hạng này bắt đầu từ thần thoại Hi lạp? Ngày hôm nay chúng ta không đi tìm lịch sử của bảng xếp hạng, mà chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thế giới điện ảnh qua bảng xếp hạng Top 10.

Những bảng xếp hạng top 10 mà Kyxaodienanh.com giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay, không chỉ dừng lại ở những đánh giá tích cực về các tác phẩm điện ảnh, mà nó bao gồm cả những đề cử mang tính phê bình. Những bảng đánh giá xếp hạng này không do Kyxaodienanh.com tự đề cử, mà nó được tổng hợp bởi những diễn đàn uy tín, những đàn chuyên làm công tác phê bình điện ảnh nổi tiếng trên thế giới.

Top 10 Trailer Phim hay nhất

Trailer là bản tóm tắt bằng hình, dùng để giới thiệu đến khán giả nội dung cô đọng của một tác phẩm điện ảnh trước khi được công chiếu rộng rãi đến khán giả. Có thể nói Trailer giữ vai trò vô cùng quan trọng trong chiến dịch quảng cáo cho một bộ phim, chính vì thế các nhà sản xuất đầu tư rất nhiều vào nội dung này cả hình ảnh, âm thanh cho đến nội dung truyền tải. Sau đây là 10 trailer, được đánh giá là xuất sắc nhất của điện ảnh Hollywood.

Top 10 Phim hay nhất của Marvel Movies.

Thể loại phim hành động, luôn giữ vai trò tiên phong trong các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Những bộ phim mang thể loại hành động luôn mang về cho các nhà sản xuất hiệu quả kinh doanh sáng sủa, bằng chứng là trong bảng xếp hạng 10 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, trong đó thể loại phim hành động chiếm tỉ lệ 90 %. Sau đây xin mời các bạn cùng xem tổng hợp 10 bộ phim hành động hay nhất của gã khổng lồ Marvel

Top 10 phim khoa học viễn tưởng về đề tài chiến tranh hay nhất.

Đồng hành cùng với thể loại phim hành động, thể loại phim khoa học viễn tưởng cũng là một trong những chủ đề nóng hổi trong các rạp chiếu phim. Những cái tên đáng chú ý như Gravity,Iron man, Transformer đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng phim ăn khách của thế giới. Với sự hỗ trợ tối đa của công nghệ ngày nay, các bộ phim khoa học viễn tưởng ngày nay được xây dựng với quy mô hoành tráng và công phu hơn rất nhiều so với siêu phẩm star war ngày xưa.

 Hoang Tuấn Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here