Top 10 Action Comedy Movies hay nhất

0
2579

Những siêu anh hùng ngớ ngẩn, những người đã biến phần còn lại thế giới vốn dĩ đầy sự thông minh, sắc sảo và không thiếu những thủ đoạn hạ đẳng phải toát mồ hôi, tìm mọi cách triệt hạ, chính là câu chuyện mà Kyxaodienanh.com sắp gửi đến các bạn ngay sau đây.

Action Comedy Movies Món ăn tinh thần phổ biến nhất

Điện ảnh Châu Á, từng lẫy lừng với những cái tên Thành Long, Châu Tinh Trì…Họ không đơn thuần là một diễn viên hài, mà sự hài hước của họ được lồng ghép vào những câu chuyệt hết sức nghiêm túc. Ngoài việc Họ chọc cười khán giả bằng khả năng diễn xuất dí dỏm của mình,thì song song với đó là những tình huống hết sức nguy hiểm như bất cứ câu chuyện hình sự nào.

Cũng vẫn là những pha dượt đuổi, những màn đấu súng kinh hoàng, những vụ bắt cóc, khủng bố, cướp của giết người..điều mà chúng ta luôn nhận thấy trong các bộ phim thuộc thể loại phim hành động, chỉ có điều ở thể loại phim Action Comedy (Hành động hài) sự ” Nhân đạo” giữa chánh tà có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nếu không nói đó là mối xung đột của những tay Đại ngốc..Và thể loại phim Action Comedy này có một chỗ đứng rất riêng trong đời sống giải trí của khán giả trên khắp thế giới, ở dòng phim Action Comedy này cũng sở hữu những ngôi sao điện ảnh lớn và gần như cả đời họ thuộc về thể loại đó, tiêu biểu trong đó là những cái tên như Ngôi sao Hongkong Thành Long, diễn viên da màu Eddie Murphy, Will Smith, ngôi sao người Anh Rowan Atkinson, người thành danh với vai diễn để đời Mr Bean…

Những gương mặt chúng ta vừa thấy trên đây, có thể khiến bạn liên tưởng đến một sự thực gây shock cho chính bản thân Bạn, nếu như một ngày nào đó Bạn thấy Thành Long xuất hiện trong một tác phẩm điện ảnh ngôn tình sướt mướt như Titanic, hay bạn thấy Eddie Murphy hóa thân vào Mục sư Luther King, hoặc Rowan Atkinson sẽ vào vai một Nghệ sĩ Piano chân chính..Có lẽ sẽ rất kinh khủng phải không? bởi đơn giản thương hiệu cá nhân và tố chất thiên bẩm của họ đã thuộc về những bộ phim có nội dung hài hước rồi và nếu như họ có cố gắng nghiêm túc đến mấy, thì khán giả cũng không bao giờ cho họ cơ hội, được thừa nhận là những nhân vật nghiêm túc. Không thể khác hơn được bởi có một sự thật hiển nhiên không cần xét đoán, rằng họ sinh ra là dành cho thể loại Comedy, dù cho nó thuộc dòng tộc Action Film nổi tiếng bạo lực thế nào đi nữa..

10 Bộ phim Action Comedy hay nhất

10 bộ phim nổi tiếng của dòng phim Action Comedy sẽ là một bản tập hợp đầy thú vị, nó không chỉ giúp các bạn tìm lại những nhân vật yêu thích của mình, nó còn là công cụ khỏa lấp những chỗ trống trong thư viện phim yêu thích của bạn. Chúng ta hãy cùng xem là những tác phẩm nào nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here