Top 10 bộ phim có bối cảnh hủy diệt ấn tượng nhất

0
1238

Một thảm họa đến từ cơn thinh nộ của mẹ thiên nhiên, hay đến từ những tác nhân như Chiến tranh hạt nhân, người ngoài hành tinh, là những gì chúng ta thường được chứng kiến trong những siêu phẩm phim bom tấn của điện ảnh Hollywood. Dĩ nhiên trong thời đại này và với sức vóc nhỏ bé của con người, nếu những điều khủng khiếp đó điều đó thực sự xảy ra, thì có lẽ ít ai có cơ hội tồn tại để trở thành người kể chuyện phải không nào.

Top 10 bộ phim có hình ảnh hủy diệt khủng khiếp nhất

Cách đây không lâu kyxaodienanh.com đã giới thiệu đến các bạn về top 10 những bộ phim về thảm họa thiên nhiên nói về cuộc sống cũng như hành trình sau cuộc khải huyền, được các nhà làm phim Hollywood mô tả trong các tác phẩm điện ảnh bom tấn của mình, như 2012, The Day After Tomorrow…Trong bài giới thiệu phần này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại 10 tác phẩm điện ảnh mang nội dung tổng hợp về 10 bộ phim có bối cảnh miêu tả về hình ảnh những thành phố nổi tiếng trên thế giới bị hủy diệt như thế nào nhé.

Những khắc họa chân thực đến từ VFX

Không phải ngẫu nhiên hay chủ quan mà những tác nhân vật lý được mô phỏng lại được đánh giá trung thực đến như vậy, Dù câu hỏi luôn hiện hữu trong mỗi người là “ liệu những điều đó có bị cường điệu hóa quá không”? Câu trả lời là “Không”, bởi những chuyên gia kỹ xảo VFX luôn nhận được sự tư vấn rất bài bản từ các chuyên gia về những lĩnh vực này và điều đó luôn được đánh giá dựa trên những nghiên cứu khoa học, dù đơn thuần chỉ là những tác phẩm điện ảnh, nhưng nó cũng là lời cảnh báo về những điều hoàn toản có thể xảy ra, nếu câu chuyện về con người luôn nhìn nhau bằng ánh mắt thù hằn và cái đầu nóng….

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here