Top 10 bộ phim hay nhất về thảm họa môi trường

0
1643

Ngày tận thế luôn là cụm từ được con người nhắc đến một cách đầy lo lắng, trong lịch sử đã có rất nhiều lần chúng ta sống trong tâm trạng lo âu, khi ở đâu đó trên thế giới những nhà chiêm tinh học, khoa học, kinh thánh và cả những di chỉ khảo cổ của những nền văn minh xa xưa để lại.  Nhưng với trình độ công nghệ như ngày nay, việc trái đất của chúng ta đi vào con đường diệt vong có lẽ phần lớn xuất phát ngay từ chính cách chúng ta đối xử với môi trường sống của mình.

Top 10 bộ phim hay nhất và lời cảnh báo đến từ điện ảnh.

Với một đề tài nóng bỏng và thu hút rất nhiều sự quan tâm như thế đã trở thành một kho vàng với các nhà làm phim củađiện ảnh hollywood, những người vốn rất nhạy cảm trong việc tranh thủ những ý tưởng từ các đề tài mang tính thời sự. Trong qua khứ chúng ta đã được xem rất nhiều các bộ phim hay về đề tài thảm họa môi trường như 2012, The Day After Tomorrow..Những bộ phim được dàn dựng dựa trên những nghiên cứu hoàn toàn có thật về một thảm họa mang tính toán cầu. Tất nhiên sự thật nó như thế nào, chúng ta chưa ai có thể hình dung được, nhưng chỉ với màn thể hiện dưới sự hỗ trợ của hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh, chúng ta đã nhìn thấy sự cuồng nộ của thiên nhiên là khủng khiếp thế nào.

10 bộ phim hay nhất về thảm họa môi trường

10 tác phẩm điện ảnh trong bảng xếp hạng này, là đề cử dành cho 10 lựa chọn xuất sắc nhất dành cho những tác phẩm điện ảnh có nội dung về đề tài thảm họa mà Kyxaodienanh.com chia sẻ đến các bạn ngày hôm nay. Hi vọng sau khi chúng ta xem video clip này, chúng ta có một sự thay đổi từ chính bản thân mình, đối với môi trường mà mình đang sống, chúc các bạn nhiều niềm vui.

Top 10 Environmental Warning Movie

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here