Top 10 Bộ phim tạo nên bước ngoặt trong điện ảnh

0
156

Vẫn biết điện ảnh cũng như các lĩnh vực khác, luôn là một phần một tế bào trong cuộc vận động không ngừng nghỉ của tiến bộ xã hội, của cộng nghệ. Trong suốt chiều dài 127 năm (1888 -2015) đầy vinh quang và thăng trầm của lịch sử điện ảnh thế giới, có hàng triệu triệu bộ phim đã ra đời để làm giàu có hơn cuộc sống tinh thần của loài người. Và trong hàng triệu tác phẩm đó đã có những tác phẩm điện ảnh, được đánh giá là đã góp phần tạo nên những bước ngoặt mang tính cách mạng, trong việc hình thành nên một tư duy làm phim mới.

Top 10 bộ phim – 10 cột mốc đáng nhớ của điện ảnh

Trong bài viết này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn, bản danh sách tổng hợp 10 tác phẩm điện ảnh ở mọi thời kỳ, mọi thể loại. Danh sách 10 tác phẩm này được đánh giá là những bộ phim đã góp phần làm nên những bước ngoặt quan trọng, trong cả tư duy làm phim lẫn vai trò ứng dụng cộng nghệ vào lĩnh vực điện ảnh.

Danh sách 10 bộ phim là những bộ phim nào?

Không khó để nhận ra những cái tên quen thuộc, nếu bạn là người yêu thích điện ảnh và ham mê tìm tòi, thì có thể bạn đã đoán ra vài cái tên quen thuộc trong đó, nếu cái tên đầu tiện là A Trip to The Moon một tác phẩm điện ảnh được xấp vào hạng Kinh điển của Đạo diễn lừng danh, ông tổ của Kỹ xảo điện ảnh hiện đại Georges Melies và 9 cái tên còn lại là những Siêu phẩm điện ảnh, hay những bộ phim bom tấn nào? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here