Top 10 bộ phim về nhà tù hay nhất

0
10137

[sam id=”1″ codes=”true”]

Câu chuyện về những tên giết người, những kẻ biến thái và đâu có có cả những nỗi hàm oan, đang chờ ngày trả giá cho tội lỗi của mình và những tâm hồn tội lỗi ấy, đang sống như thế nào sau song sắt nhà tù luôn là một câu hỏi gợi lên cho khán giả những sự hiếu kỳ. Dĩ nhiên các nhà làm phim của điện ảnh Hollywood và thế giới luôn biết phải làm gì trên mảnh đất đầy màu mỡ này.

10 bộ phim về nhà tù hay nhất

Hư cấu, cường điệu là thế mạnh của điện ảnh và chỉ có điện ảnh mới có thể truyền tải đến chúng ta những câu chuyện, những hình ảnh mà cuộc sống và trải nghiệm thường ngày không thể mang đến cho chúng ta những cái nhìn toàn diện đó. Chỉ với Series Vượt Ngục đã đủ làm khán giả yêu thích dòng phim, phiêu lưu mạo hiểm, có được cảm giác mãn nhãn và sẵn sàng dành ra quỹ thời gian ít ỏi để theo dõi, tận hưởng. Những câu chuyện bên trong bộ phim đó, chúng ta không đề cập đến nữa bởi số đông chúng ta đã từng xem qua, trong bài viết này, Kyxaodienanh.com chỉ giới thiệu đến các bạn 10 gương mặt, 10 cái tên, 10 tác phẩm điện ảnh mang chủ đề về cuộc sống và những sự cố xảy ra phía sau song sắt nhà tù, nơi thường được xem là cách biệt với thế giới tự do và liệu rằng nơi đó có phải là chốn để người ta hối hận về những tội ác mà mình đã gây ra cho xã hội hay còn điều gì khác nữa?

Danh sách 10 bộ phim hay nhất về chủ đề nhà tù

Hi vọng những cái tên đề cử dưới đây, sẽ là sự chọn lọc dành cho bạn, những người yêu thích thể loại phim hành động phiêu lưu và hiếu kỳ, dĩ nhiên qua ngôn ngữ điện ảnh, những câu chuyện này là hư cấu, nhưng nó sẽ cho bạn cái nhìn chân thực nhất về thế giới của tội ác và đã là tội ác thì dù ở bất cứ nơi đâu, nó đều sẵn sàng bùng phát khi có cơ hội.

 [ot-video type=”youtube” url=”https://www.youtube.com/watch?v=dgxheSe1H7E”]

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here