Top 10 nhân vật mang tính biểu tượng ở mọi thời đại

0
156

Thành công của một tác phẩm điện ảnh không chỉ dừng ở con số doanh thu phòng vé, mà nó còn được khẳng định qua tình cảm của khán giả dành cho tác phẩm đó. Dù thời gian có trôi qua, dù trong đời sống tinh thần, có hàng vạn điều mới mẻ, thú vị…Nhưng mỗi khi nhắc đến những bộ phim yêu thích, khán giả luôn dành cho bộ phim đó những tình cảm vô cùng trân trọng, bởi những nhân vật trong những tác phẩm điện ảnh đó, đã để lại cho khán giả những ấn tượng không thể phai mờ.

10 nhân vật mang tính biểu tượng ở mọi thời đại

khi nhắc đến Clark Gable, người ta không thể không nhớ đến Gone With The Wind (Cuốn theo chiều gió), khi nói về The Silence of the Lambs, người ta không thể không nhớ đến Bác sĩ Hannibal Lecter, Nếu nói đến Indiana Jones chúng ta không thể không nhớ đến Anh chàng tiến sĩ thích phiêu lưu khám phá và đặc biệt là vô cùng đào hoa Indiana Jones. Đôi lúc sự thành công của bộ phim đã tạo nên cho những diễn viên đó rất nhiều áp lực, khi họ bị gắn chặt vào hình tượng của vai diễn đó và đôi lúc khán giả không còn nhớ đến tên tuổi thật của diễn viên đó nữa.

Danh sách 10 nhân vật tiểu biểu của điện ảnh ở mọi thời đại

Trong bản danh sách này, kyxaodienanh.com sẽ giới thiệu đến các bạn 10 nhân vật trong 10 tác phẩm điện ảnh, được bầu chọn là 10 vai diễn mang tình biểu tượng cho thành công của một bộ phim ở mọi thời đại. Chúng ta cùng đi tìm hiểu họ là ai nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here