Top 10 Pha hành động ấn tượng trong Series James Bond

0
87

Câu chuyện về chàng siêu điệp viên người Anh đẹp trai, hào hoa và đặc biệt rất dũng cảm, một mình hành hiệp chống lại cái ác đã in sâu vào tiềm thức của rất nhiều thế hệ khán giả yêu điện ảnh nói chung và dòng phim hành động Trinh thám nói riêng. Có thể nói cho đến giờ này, khó mà có tác phẩm điện ảnh nào có thể bước qua được tầm ảnh hưởng của James Bond, một Series phim mà khán giả Việt nam hay gọi là Điệp viên 007.

10 Pha hành động đáng nhớ trong Series James Bond

Xuất hiện từ những năm 1962 của thế kỷ trước, trải qua hơn 50 năm tồn tại Cùng với Series phim bom tấn Star Wars, Series Film James Bond đã trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh có tầm ảnh hưởng rất lớn trong thế kỷ 20. Từ những gương mặt gạo cội như huyền thoại Sean Connery, Roge Moore, Timothy Dalton, Pierce Brosnan và điệp viên mới nhất Daniel Craig…Những thế hệ điệp viên MI-6 đã tạo nên những cơn sốt không ngừng nghỉ trong suốt nửa thế kỷ qua và có thể nói James Bond chính là ông vua của các Series Film về sức bền, ra đời trước cả siêu phẩm Star Wars, The Terminator…nhưng cho đến ngày hôm nay, khi những người bạn đồng hành đã dừng lại, thì với James Bond cảm hứng sáng tạo vẫn còn rất tràn trề.

Vẫn là những chiếc siêu xe, chiếc đồng hồ vạn năng, vẫn là những cuộc tình chớp nhoáng, những pha hành động vô lý đến thuyết phục, không có nhiều điều mới mẻ, nhưng dường như cái tên James Bond đã trở thành một văn hóa, một tôn giáo.. Và nó còn như là một chất kích thích không thể cưỡng lại. Mỗi năm, các trang web chia sẻ về thông tin điện ảnh vẫn nhắc đến James Bond với lời lẽ đầy chớ đợi, những tạp chí thời trang hành đầu đua nhau đăng hình Bond Girl và những cô gái xin đẹp yêu diễn xuất luôn mong muốn một ngày trở thành Cô gái của Bond. Có nhiều người đã từng ví von, James Bond có một sức hút không thua gì sức hút từ lâu đài Play Boy và việc trở thành Bond Girl sẽ giúp cho những nàng thơ đến với hào quang của nghề nghiệp chỉ trong 1 đêm.

Top 10 Khoảnh khắc đáng nhớ của James Bond

Để kết thúc bài viết này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn bản danh sách giới thiệu 10 khoảnh khắc đáng nhớ, 10 pha kết liễu đối thủ ấn tượng nhất của các điệp viên James Bon ở mọi thời kỳ.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here