Top 10 phim hành động tệ nhất của điện ảnh Hollywood

0
234

[dropcap]T[/dropcap]hể loai Phim hành động luôn tạo ra một sức thu hút vô cùng to lớn đối với khán giả yêu thích môn nghệ thuật thứ 7. Nó gần như chiếm phần lớn kế hoạch sản xuất của các nhà làm phim hàng năm và nó là nguồn doanh thu mang tính sống còn của rất nhiều Hãng phim ở kinh đô điện ảnh Hollywood. Đóng vai trò như một sự cứu cánh cho hoạt động kinh doanh nhưng không phải lúc nào nó cũng làm tốt nhiệm vụ lịch sử của mình.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Top 10 phim hành động tệ hại nhất

Được đầu tư trang hoàng bằng những dự án đầu tư lên tới hàng trăm triệu Dollar, được vây quanh bởi một đội ngũ làm phim hùng hậu và chuyện nghiệp, được hỗ trợ những kỹ thuật quay phim, kỹ xảo điện ảnh hoành tráng và hiện đại nhất. Nhưng cuối cùng chúng vẫn mang đến cho khán giả sự thất vọng và nó từ niềm hi vọng đã trở thành nỗi thất vọng rất đáng quên của các nhà sản xuất, nguyên nhân thì có rất nhiều, từ biên kịch, diễn xuất cho đến sức ép vô hình về những điều có thể những người anh em trước của chúng đã làm quá tốt, để lại dấu ấn quá sâu đậm trong lòng khán giả mộ điệu, cũng có thể nó chịu môt sức ép quá lớn của những quả bom tấn nổi trội khác đang song hành cùng nó trong thời điểm ra rạp….Và những nội dung chúng ta vừa đọc chính là lời mở cho chủ đề khám phá Top 10 phim hành động được gắn mác phim bom tấn đã và đang gây thất vọng lớn nhất mà Kyxaodienanh.com muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay.

Danh sách 10 phim hành động gây thất vọng nhiều nhất

Khi chúng ta xem danh sách này, các bạn sẽ cơ hội nhìn lại những cái tên, những con người đã từng mang đến cho bạn những cám xúc rất đặc biệt, chúng không hề xa lạ thậm chí còn rất nổi tiếng và chúng ta hãy cùng xem những cái tên nào đã được các nhà phê bình xếp vào danh sách không mấy vui vẻ này nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here